Rời nhóm debut làm nữ doanh nhân, Jessica bất ngờ gặp sự cố "muối mặt", khiến cửa hàng phải đóng cửa

Cửa hàng Blanc & Eclare ở Gangnam, Seoul của cựu thành viên SNSD Jessica đang bị áp dụng các biện pháp cưỡng chế do chưa trả tiền thuê.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin cửa hàng thời trang Blanc & Eclare chi nhánh tại Gangnam, Seoul của cựu thành viên SNSD Jessica Jung đã không hoàn thành việc chi trả tiền thuê mặt bằng hàng tháng, Do đó, chủ sở hữu tòa nhà đã có hành động pháp lý, cưỡng chế đóng cửa vào ngày 24/5.

Cửa hàng thời trang tại Hàn Quốc của Jessica Jung bị cưỡng chế đóng cửa vì không nộp tiền thuê nhà

Từ tháng 12/2021, công ty TNHH Blanc & Eclare Hàn Quốc đã bị chủ tòa nhà ở Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul khởi kiện vì không thanh toán tiền thuê hàng tháng. Được biết, Blanc & Eclare đã ký hợp đồng thuê với chủ tòa nhà là người Mỹ vào tháng 9/2020. Tuy nhiên, kể từ tháng 8/2021, thương hiệu của Jessica liên tục đóng chậm tiền thuê.

Dù nhiều lần giục thanh toán, phía Blanc & Eclare vẫn nhùng nhằng không chịu chi trả, chủ tòa nhà đã đệ đơn kiện lên Tòa án Trung ương Seoul vào tháng 12/2021. Sau nhiều tháng tố tụng, vụ việc kết thúc vào tháng 6/2022 với đề nghị hòa giải của tòa án. Vào thời điểm đó, phía chủ tòa nhà được cho là đã chấp nhận đề nghị hòa giải với điều kiện là Blanc & Eclaire phải bổ sung khoản thanh toán chậm trễ. 

Tuy nhiên, từ đó đến nay, Blanc & Eclare lại một lần nữa không chịu thanh toán tiền thuê nhà. Do đó, phía tòa án đã tiến hành các biện pháp cưỡng chế vào ngày 24/5, bao gồm việc đóng cửa cửa hàng Blanc & Eclare ở Gangnam.

Công việc kinh doanh của Jessica đang gặp khó khăn?

Blanc & Eclare là thương hiệu thời trang sản xuất kính mắt, denim, quần áo, chăm sóc da và phụ kiện do nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jessica Jung sáng lập vào tháng 8/2014, Blanc & Eclare có các chi nhánh lên tới 60 cửa hàng ở các địa điểm như Seoul, New York, Bắc Kinh, Hồng Kông, Bangkok, Đài Loan, Thượng Hải, Tokyo và Vancouver. Vào tháng 12/2016, Blanc & Eclare đã mở cửa hàng hàng đầu đầu tiên của Hoa Kỳ tại khu phố SoHo, New York. Năm 2020, store lớn thứ hai đã được Khai trương tại Seoul, Hàn Quốc. Đáng tiếc, cửa hàng này đã bị cưỡng chế đóng cửa vào ngày 24/5 vừa qua.