Quốc Trường đi sự kiện được dì Dung mai mối Đoàn Thiên Ân cảm thấy mừng rỡ

Quốc Trường mừng rỡ vì được đích thân mẹ nuôi của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân mai mối.

>>>Midu và chồng đại gia khoe body 'cực phẩm' trong kỳ trăng mật

>>>Quang Lê lại ng.ậm ng.ùi tiết l.ộ bị 1 đàn anh d.ọa, nghe chi tiết mà toát mồ hôi, giờ không dám ho he

Mới đây trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024, Hoa hậu Thiên Ân cùng diễn viên Quốc Trường đảm nhiệm vai trò ban giám khảo nhận được sự chú ý. Nàng hậu được xếp ngồi cạnh chàng diễn viên điển trai tạo nên bức tranh visual sáng bừng. Trước khung cảnh này, chủ tịch Phạm Kim Dung đã làm mai cho con gái và Quốc Trường.

Cụ thể, trên kênh Tiktok "cây nhà lá vườn" đăng tải khoảnh khắc bà Kim Dung trò chuyện thân thiết với Quốc Trường và Thiên Ân. Khi ngỏ ý mai mối, nam diễn viên Quốc Trường cười tươi hớn hở vì mộng tưởng sớm thoát kiếp FA ở tuổi U40. Còn Thiên Ân cũng bẽn lẽ cười khen đàn anh đẹp trai, dễ gần. Có thể thấy đoạn hội thoại của 3 người đã khiến nhiều người xem phải xôn xao "đẩy thuyền". 

Đoàn Thiên Ân được “mẹ” đẩy thuyền với diễn viên Quốc Trường (Ảnh: Topsao)
Thiên Ân hớn hở vì được mẹ đẩy thuyền với diễn viên điển trai 
Ảnh: Topsao
Mẹ nuôi Thiên Ân nói với Quốc Trường: “Thật ra mục tiêu của chị đâu phải là chốt đại sứ. Mà thật ra con chị đã tới tuổi cần chốt người yêu rồi”
Ảnh: Topsao
Phản ứng của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khi được ghép đôi với diễn viên Quốc Trường (Ảnh: Topsao)
(Ảnh: Topsao)

Thiên Ân và Quốc Trường cùng tỏ ra ngại ngùng nhưng dành thiện cảm tốt đẹp cho đối phương 

Đoàn Thiên Ân được “mẹ” đẩy thuyền với diễn viên Quốc Trường - ảnh 6

Quốc Trường là nam diễn viên nổi tiếng sinh năm 1988. Anh có nhiều tác phẩm phim ảnh gây tiếng vang và đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Bên cạnh diễn xuất, Quốc Trường còn lấn sân kinh doanh với hơn 100 nhà hàng mỳ cay khắp Nam ra Bắc. Tuy đẹp trai, giàu có nhưng nam diễn viên lận đận tình duyên, anh từng cho biết rất thích Bảo Anh, Midu nhưng không được các người đẹp đáp lại. Khán giả hy vọng rằng khi được đẩy thuyền với Thiên Ân, Quốc Trường sẽ sớm có cái kết viễn mãn. 

Đoàn Thiên Ân được “mẹ” đẩy thuyền với diễn viên Quốc Trường - ảnh 7

Ở tuổi 36 Quốc Trường có sự nghiệp thăng hoa 

Đại gia mỳ cay nhiều lần lên mạng tuyển vợ. 

Thiên Ân sinh năm 2002, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm 2022. Người đẹp ngày càng thăng hạng nhan sắc, nhận được yêu mến của khán giả. Thiên Ân hiện đang đảm nhận vai trò MC, đi game show,... Người đẹp cũng đang theo học Đại học. Xuất thân từ gia đình mất mẹ từ nhỏ, Thiên Ân được cha nuôi dạy chu đáo, cô coi chủ tịch Phạm Kim Dung là mẹ nuôi. Người đẹp từng vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Phát La và sau đó chia tay sau nửa năm bên nhau.