Quang Linh Vlog áp dụng 'tuyệt chiêu' dạy Lôi con ‘hay dỗi’

Cặp “bố con thất lạc” Quang Linh Vlog - Lôi con liên tục đốn tim khán giả bằng những hoạt động đời thường vô cùng đáng yêu.

Sau khi đến Châu Phi, Quang Linh Vlog đã thực hiện một số hoạt động thiết thực giúp đỡ người dân nơi đây như dạy trồng rau, làm ruộng, quyên góp hạt giống, đào giếng tạo cơ hội việc làm cho nhiều người. Đặc biệt Quang Linh cũng rất quan tâm đến đời sống của các em nhỏ. Trong số đó phải kể đến cậu bé Lôi con tên thật là Mativado.

Cậu bé Ăng-gô-la thường xuyên được chú Linh đưa đi chơi và có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương. Mỗi lần hai chú cháu xuất hiện với biểu cảm giống nhau, nhiều cư dân mạng gọi họ là "cặp cha con thất lạc". Khi Thùy Tiên đến đây làm từ thiện, người hâm mộ thậm chí còn ghép ảnh nhóm cả ba người như một "gia đình hạnh phúc".

Biết rằng mình được chú Linh chiều chuộng, đôi khi Lôi con sẽ mất bình tĩnh nếu không có được những gì mình muốn. Thay vì khóc lóc la hét, Lôi Con lại chọn cách hờn dỗi. Gần đây, để cho Lôi con một bài học khó quên, Quang Linh đã giả vờ "bơ đẹp" cậu bé. Trên kênh TikTok Nông Nghiệp VN tại Châu Phi đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc thú vị này. Quang Linh và bạn bè đã mang rất nhiều bánh kẹo để mời các em nhỏ. Duy nhất chỉ có Lôi con là không được để ý, cũng không được tặng đồ ăn vặt gì dù cậu bé đang đứng trước mặt chú Linh. Cả team Quang Linh  giả vờ không nhìn thấy Lôi con và cố gắng gọi: "Ô, Lôi con đâu rồi về đây ăn bánh nào". Cậu bé châu Phi buồn bã khi biết chú Linh không để ý đến mình.

Mãi một lúc sau, Quang Linh nói với cậu bé: "Thử thách rèn luyện. Lôi con hay dỗi lắm nên là cho một bài học đấy. Không được tranh giành nghe chưa?". Cuối cùng, cậu bé cũng nhận lấy chiếc bánh từ tay các chú với nụ cười rạng rỡ.

Cuối cùng cậu bé cũng vui vẻ khi được nhận bánh kẹo từ các chú.

Ngay khi đoạn video được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ai cũng khen Quang Linh về cách dạy Lôi con. Ngoài ra, một số người cho rằng cậu bé rất thông minh, sau khi hiểu được tiếng Việt của hai chú, đã sửa sai và không còn tức giận nữa. Dù hay dỗi là vậy nhưng Lôi Con vẫn là một cậu bé rất ngoan khi nghe lời Quang Linh và các thành viên trong nhóm. Có thể nói, nhờ có những người chú Việt kiều tốt bụng mà Lôi con ngày càng hiểu chuyện hơn. Hy vọng rằng cậu bé có thể trở thành một người thành công và giàu tình cảm, xây dựng quê hương của mình để giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Loan Mạc (Tổng hợp)