Quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đăng thông báo sang nhượng dù từng khẳng định sẽ tiếp tục hoạt động

Sau hàng loạt tai tiếng, cuối cùng thì quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đã quyết định dừng hoạt động.

> Vụ mẹ chồng hạ bệ con dâu ồn ào nhất hiện nay: Bị tố 'đào mỏ', cô gái bất ngờ hỏi về 8,5 cây vàng của hồi môn

> Phú Thọ: 'Hot girl' 17 tuổi bị khởi tố vì tàng trữ ma túy

Thời gian v.ừa qu.a, v.ụ v.iệc một quán cà phê h.ẹn h.ò sử dụng gư.ơng 1 ch.iều ở TP.HCM đã thu hút sự qu.an t.âm của đô.ng đ.ảo c.ư dâ.n m.ạng. Rất nhiều người đã bà.y t.ỏ sự ph.ẫn n.ộ trước cá.ch th.ức ho.ạt độ.ng của quán cà phê này. Theo các bài đ.ăng trên m.ạng x.ã h.ội, dịch vụ cà phê "h.ẹn h.ò" này bị ngh.i dùng gư.ơng 1 ch.iều để kh.ách h.àng nam có thể d.ễ d.àng nhìn thấy kh.ách h.àng nữ ở phòng đ.ối di.ện, trong khi từ phía kh.ách h.àng nữ thì chỉ là tấ.m g.ương chứ kh.ông biết chuyện gì đang x.ảy r.a. Sau đó, đ.ại di.ện quán cà phê cũng đã được mời đến để l.àm v.iệc với c.ơ qu.an ch.ức n.ăng.

Vào ngày 22/6, trên fanpage của quán cà phê cũng đã đ.ăng t.ải video xi.n l.ỗi, tuy nhiên video này ti.ếp t.ục khiến cộ.ng đồ.ng m.ạng b.ức x.úc vì những nội dung gi.ải th.ích vẫn rất kh.ó ch.ấp nh.ận. Đáng nói, sau hàng loạt nội dung xi.n lỗ.i, gi.ải thí.ch, 2 người là chủ quán và người đ.ầu t.ư khẳng định trong tương lai vẫn sẽ ti.ếp t.ục ho.ạt đ.ộng dưới hì.nh th.ức này.

Tuy nhiên vừa mới đây, một người đ.ại di.ện đã đăng tải thông tin sa.ng nh.ượng lại quán.

Quán cà phê dating "nhìn lén" đã đăng tải bài viết sang nhượng lại quán (Ảnh chụp màn hình)

Dựa trên th.ông ti.n địa điểm và các hì.nh ả.nh bên trong quán, các c.ư dâ.n m.ạng đều nha.nh ch.óng nhận ra đây chính là quán cà phê h.ẹn h.ò sử dụng gư.ơng 1 ch.iều đã gây nhiều t.ai ti.ếng trước đó. Khi truy cập vào fanpage của quán, trang Facebook này đã kh.ông còn t.ồn t.ại nữa.

Trước đó, trong video x.in l.ỗi, cô gái chủ quán và người đàn ông (tự nhận là người đ.ầu t.ư) đã bày tỏ l.ý d.o mở quán, l.ý d.o sử dụng gư.ơng 1 ch.iều, thừa nhận s.ai só.t khi thiết kế ghế ngồi khiến cho cộ.ng đ.ồng m.ạng b.ức x.úc... Tuy nhiên, bài đăng tải nội dung xi.n lỗ.i này lại kh.oá bì.nh lu.ận, vì thế càng kh.iến cho các c.ư dâ.n m.ạng ph.ẫn n.ộ hơn.

Hình ảnh quán cà phê gư.ơng 1 ch.iều gây ph.ẫn n.ộ trước đó (Ảnh chụp màn hình)
Video xin lỗi của đại diện quán cà phê gư.ơng 1 ch.iều ở TP.HCM (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong video x.in l.ỗi này, cặp đôi chủ quán cho biết có rất nhiều vị kh.ách vẫn ủng hộ họ, nhất là kh.ách nữ. Vì thế, trong tư.ơng l.ai, họ vẫn sẽ h.oạt đ.ộng dưới hì.nh th.ức này. Video trên được đă.ng t.ải vào ngày 22/6, t.uy nh.iên chỉ sau hơn 2 tuần, qu.án đã s.ang như.ợng lại và fanpage thì kh.ông còn tru.y cậ.p được nữa.

Hiện tại, th.ông t.in quán cà phê h.ẹn h.ò "nhìn lén" dừng ho.ạt độ.ng và sa.ng như.ợng cũng đang th.u h.út sự chú ý của c.ư dâ.n m.ạng.