Phương Oanh - Shark Bình dự đêm nhạc của Trịnh Thăng Bình tại Đà Lạt

Dù bận rộn với nhiều công việc, Phương Oanh - Shark Bình vẫn cố gắng có những chuyến du lịch, củng cố tình cảm sau khi công khai mối quan hệ hẹn hò. Hai người cùng tham gia show diễn mới đây của Trịnh Thăng Bình tại Đà Lạt.

Từng khẳng định sẽ cùng nhau xuất hiện tại nhiều nơi và "không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào", Phương Oanh và Shark Bình không ngại chia sẻ những khung hình vi vu Đà Lạt sau khoảng 2 tuần công khai hẹn hò. Tại đây họ cùng nhau chơi golf và có giờ phút thư giãn, nghe nhạc tại không gian lãng mạn của show diễn có Trịnh Thăng Bình tham gia.

Phương Oanh - Shark Bình đang trong chuyến du lịch Đà Lạt. Họ có trải nghiệm tại sân golf đầu tiên ở Việt Nam. Ảnh: TikTok A.K
Cặp đôi rất tình cảm, nam doanh nhân đảm nhận vai trò "phó nháy" cho nữ diễn viên. Ảnh: TikTok A.K

Trên các nền tảng mạng xã hội tiếp tục lan truyền clip Phương Oanh và Shark Bình có mặt tại show diễn của Trịnh Thăng Bình ở Đà Lạt. Nữ diễn viên cùng nam doanh nhân không ngại xuất hiện ở nơi đông người, thoải mái tương tác cùng ca nhạc sĩ. Cặp đôi không có dấu hiệu gì của việc rạn nứt hay suy sụp sau chuỗi ồn ào chuyện tình ái.

Trịnh Thăng Bình có show diễn tại Đà Lạt vào tối 16/9. Ảnh: FB Mây Lang Thang
Phương Oanh - Shark Bình thích thú theo dõi buổi biểu diễn của Trịnh Thăng Bình. Ảnh: TikTok Mây Lang Thang
Họ thoải mái tương tác cùng nam ca nhạc sĩ, thu hút khán giả tại sự kiện. Ảnh: TikTok Mây Lang Thang
Ngoài Phương Oanh - Shark Bình có cả Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang. Ảnh: TikTok Mây Lang Thang

Phương Oanh - Shark Bình được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên biết rõ mối quan hệ trước khi dân tình đặt ra nghi vấn. Thậm chí chính Shark Bình là người chủ động muốn công khai hẹn hò. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Trước khi công khai hẹn hò Phương Oanh - Shark Bình bị bắt gặp thân mật tại một sân bay quốc tế. Ảnh: HHSB
Phương Oanh - Shark Bình như "hình với bóng" kể từ khi hẹn hò. Ảnh: HHSB
Họ không ngại dùng đồ chung, xuất hiện cùng một nơi sau khi công khai hẹn hò. Ảnh: FB Nguyen Hoa Binh, Đỗ Phương Oanh
Nữ diễn viên thường xuyên đi du lịch, có đời sống sang chảnh. Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh
Trước khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh kín tiếng chuyện đời tư. Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh
Nữ diễn viên tạo được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất. Ảnh: Đỗ Phương Oanh

Không ngại công khai mối quan hệ hẹn hò, Phương Oanh và Shark Bình bỏ ngoài tai những ồn ào của dân tình, tập trung vun vén hạnh phúc riêng. Hai người từng trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, dễ dàng thấu hiểu và tìm được điểm chung khi có nhiều sở thích đời sống và theo đuổi lĩnh vực kinh doanh.