Phúng Phính vừa trở lại MXH, ân nhân đã check-in tại Việt Nam

Sau nhiều ồn ào, cả Cường Nguyễn (biệt danh Martin Nguyễn) và cô bé Phúng Phính đều chọn cách tạm xa khỏi mạng xã hội.

Mới đây, cả hai đã xuất hiện trở lại, tuy nhiên không còn có động thái nào cho thấy còn liên quan đến nhau.

Đáng nói, ngay khi Phúng Phính livestream, Cường Nguyễn cũng bất ngờ "check-in" tại TP.HCM. Có thể thấy, anh chàng đã quay trở lại Việt Nam đúng như những gì từng nói. 

Cường Nguyễn "check-in" tại một showroom ô tô tại TP.HCM. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)

 

Cụ thể, sau tiết lộ trên trang cá nhân sẽ về Việt Nam, mới đây Cường Martin đã "check-in" tại một showroom ô tô tại Quận 1, TP.HCM.

Tuy nhiên, ở lần trở lại này, nam TikToker không hề nhắc gì về việc bản thân sẽ gặp lại Phúng Phính hay người thuê cô bé làm mẫu ảnh độc quyền. Trên livestream, anh cũng chỉ kêu gọi các fan của mình hãy đến showroom để cùng giao lưu, chụp hình.

Anh chàng còn không ngần ngại kêu gọi mọi người đến chụp hình chung với mình. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)

 

Đáng nói, chỉ trước đó vài ngày, Phúng Phính cũng đã bất ngờ quay trở lại mạng xã hội sau một thời gian ngắn biến mất. Không còn vẻ ngoài buồn bã như trước, cô bé giờ đây đã lấy lại được tâm trạng vui tươi của mình.

Thậm chí, em còn không ngừng thay đổi tạo hình, sẵn sàng trang điểm, tạo kiểu tóc như thể đã trở lại với công việc mẫu ảnh độc quyền. Điều này khiến nhiều người đồn đoán phải chăng việc Cường Nguyễn về Việt Nam có liên quan đến Phúng Phính. 

Phúng Phính diện váy công chúa, tự tin tạo dáng trước ống kính. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Cô bé khiến nhiều người bất ngờ bởi tạo hình có đầu tư tỉ mỉ. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Tuy không nhắc đến Phúng Phính nhưng chính Cường Nguyễn từng tiết lộ bản thân sẽ sớm quay trở lại Hà Giang. (Ảnh: Đất Việt)

 

Trước đó, sau vụ ồn ào, Cường Nguyễn đã không ngần ngại xoá sạch toàn bộ hình ảnh liên quan đến Phúng Phính trên trang cá nhân. Ngay cả avatar cũng bị đổi thành ảnh chụp một mình. Còn ở phần bình luận, anh không còn nhắc đến cô bé như trước nữa.

Nhiều người cho rằng rất có thể nam TikToker không còn muốn liên quan gì đến Phúng Phính. Số khác lại đồn đoán anh chàng làm vậy là bởi chịu áp lực từ người thuê Phúng Phính làm mẫu ảnh độc quyền. Tuy nhiên đến nay, Cường Nguyễn vẫn chưa hề lên tiếng về điều này. 

Anh chàng đổi cả ảnh chụp chung với Phúng Phính dù trước đó từng tuyên bố sẽ không bao giờ xoá. (Ảnh: TikTok Martin_Nguyen_88) 

 

Trên trang cá nhân của anh chàng cũng không còn bức ảnh nào liên quan đến cô bé nữa. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)

 

Cả hai đã không còn tương tác với nhau qua mạng xã hội. (Ảnh: Đất Việt)

 

Hiện tại mọi động thái của Cường Nguyễn và cô bé Phúng Phính đều được dân tình quan tâm, theo dõi hết mực. Nhiều người cũng mong chờ màn hội ngộ giữa cả hai. Tuy điều này khó xảy ra nhưng ai cũng hi vọng Cường Nguyễn sẽ tiếp tục giúp đỡ Phúng Phính như những gì trước đây anh từng nói.