Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. 

Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết thúc hợp đồng làm mẫu ảnh độc quyền. 

Đáng nói, mới đây, Phúng Phính còn đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc bản thân mặc thử váy cưới. Điều này đã khiến nhiều người rất bất ngờ, cho rằng cô bé đã quay trở về công việc trước, hiện nhận làm cả mẫu ảnh quảng cáo.  

Phúng Phính xinh xắn khi diện váy cưới. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Trong clip mới đăng tải, Phúng Phính đã được người hỗ trợ dẫn đến một tiệm trang phục cưới. Tại đây, cô bé đã thử rất nhiều bộ váy cô dâu, hết ngắn lại dài, dáng suông rồi dáng xoè.

Sau cùng, Phúng Phính đã lựa chọn một chiếc váy khá lộng lẫy, bắt mắt, phần dưới còn xoè bồng xinh đẹp. Trên đầu cô bé còn được đội một chiếc vương miện khá to, thu hút người nhìn.

Dù là bộ nào, Phúng Phính cũng đều tự tin tạo dáng trước ống kính. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên em được mặc thử váy cô dâu.  

Cô bé được thử rất nhiều bộ váy cưới khác nhau. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

 

Phúng Phính chọn lựa một chiếc váy khá cầu kỳ. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Cô bé còn đeo một chiếc vương miện trên đầu. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ dân tình. Hầu hết mọi người đều rất bất ngờ với lần trở lại này của Phúng Phính. Chỉ chưa đầy 1 tuần, cô bé đã liên tục đổi tạo hình khác nhau, từ váy áo đậm chất Noel đến trang phục cưới lộng lẫy.

Đặc biệt, Phúng Phính còn thoải mái tạo kiểu tóc, thường xuyên trang điểm đậm. Điều này càng khiến mọi người tin rằng cô bé đã quay trở lại công việc làm mẫu ảnh độc quyền.  

Chỉ mới vài ngày trước, Phúng Phính còn xuất hiện trong bộ đồ Noel. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Giờ đây, em lại xuất hiện trong bộ váy cưới lộng lẫy. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

 

Qua những bức ảnh Phúng Phính đăng tải, dân tình cũng dễ dàng nhận thấy cô bé ngày càng quen thuộc với công việc mẫu ảnh độc quyền hơn. Không còn chỉ biết mỉm cười trước ống kính, Phúng Phính giờ đây đã có thể tạo dáng phù hợp với trang phục.

Khi livestream, cô bé cũng sẵn sàng giao lưu với mọi người, thoải mái cười đùa, bày trò mà không cần đến sự dẫn dắt của người hỗ trợ. Có lẽ chính Phúng Phính cũng rất muốn bản thân phát triển theo con đường này. 

Phúng Phính ngày càng biết cách tạo dáng hơn khi chụp hình. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Cô bé cũng không ngần ngại trang điểm đậm, thay đổi kiểu tóc. (Ảnh: FB Phúng Phính - Mua Thị Dua)

 

Dù lựa chọn ở lại thành phố hay quay trở về Hà Giang, Phúng Phính vẫn được rất nhiều người ủng hộ. Bởi ai cũng mong cô bé có được một cuộc sống vui tươi, thoải mái, không ngừng phát triển bản thân.