Phất lên sau khi mở công ty riêng, Lộc Fuho đi cắm trại cùng 2 gái xinh gây chú ý

Khoe hình ảnh đưa các nhân viên trong công ty đi cắm trại sau những ngày làm việc chăm chỉ, giám đốc Lộc Fuho lập tức khiến dân mạng được dịp rôm rả bàn luận.

Lộc Fuho có lẽ không còn là cái tên với nhiều bạn trẻ khi tên tuổi của chàng thanh niên quê Khánh Hòa từng xuất hiện rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Dù sở hữu ngoại hình không mấy điển trai, các video của anh cũng không quá cầu kỳ hay đầu tư nhưng Lộc Fuho vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến bởi sự thật thà, chân chất. 

Lộc Fuho nhận được nhiều sự yêu mến bởi sự chất phác, thật thà

Bên cạnh đó, Lộc Fuho rất siêng năng và trân quý công việc "thợ hồ", đúng như biệt danh riêng của anh. Từ đây, cuộc sống của chàng thanh niên sinh năm 1994 ngày càng phất lên. Hiện, Lộc Fuho đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn với vợ quê ở Bình Định, cả hai có 1 cô con gái. Không những vậy, Lộc Fuho đã mở công ty riêng, đứng vai trò giám đốc cực kỳ hoành tráng.

Sau một thời gian nỗ lực, Lộc Fuho mở công ty riêng về lĩnh vực xây dựng

Kể từ khi mở công ty riêng về lĩnh vực xây dựng, anh chàng thường xuyên cập nhật tình hình hoạt động của công ty. Nam Youtuber cách đó không lâu đã khoe đã xây dựng xong nhà kho để đồ với kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Lộc Fuho và người vợ xinh đẹp

Mới nhất, Lộc Fuho khoe hình ảnh đưa các nhân viên trong công ty đi cắm trại sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Lộc Fuho cùng nhân viên trong công ty đi cắm trại

Tuy nhiên, trong bức ảnh mà Lộc Fuho đăng tải không có bóng dáng của vợ anh, thậm chí, anh còn tạo dáng khá "ngầu" đứng chụp hình cùng 2 cô gái xinh đẹp trong công ty của mình. 

2 nhân viên trong công công ty Lộc Fuho nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý

Như thường lệ, bức ảnh mà Lộc Fuho đăng tải lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người khen ngợi nhan sắc 2 nhân viên nữ quá đỗi xinh đẹp trong công ty của Lộc Fuho. 

Bên cạnh đó, trang phục, thần thái của Lộc Fuho vẫn khiến dân tình phải cười ngất. Dù vậy, đây chính là phong cách thường thấy của Lộc Fuho nên cũng không ai chê trách chàng giám đốc này.