Phản ứng của Phương Trinh Jolie khi Lý Bình xin tiền để mua đồ cá nhân

Một đoạn video được Lý Bình chia sẻ mới đây đã phần nào hé lộ tình hình túi tiền của anh sau khi về chung nhà với Phương Trinh Jolie.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Lý Bình đã chia sẻ đoạn video ngắn kèm dòng trạng thái: “Người ta mua sắm bằng tiền chứ Bình là mua sắm bằng 3 tháng làm việc nhà cho vợ”. Trong clip, nam diễn viên tỏ ra rất chăm chỉ, nhiệt tình khi làm các công việc nhà như lau chùi, quét dọn, thậm chí là bóp vai cho vợ.

Lý Bình đăng tải đoạn clip chăm chỉ làm việc nhà

Nhận thấy những biểu hiện kỳ lạ của chồng, Phương Trinh Jolie liền đoán ra mục đích thật sự nên đã hỏi giá của chiếc xe điều khiển là bao nhiêu. Ngay sau khi nghe Lý Bình báo giá từ 1.000-2.000 USD cho món đồ chơi yêu thích, giọng ca "Em không muốn cô đơn" đã không giấu được biểu cảm bất ngờ, hoảng hốt. Tuy nhiên, vì lợi thế là "nóc nhà" nên Phương Trinh Jolie đã đồng ý với điều kiện: "Thôi cũng được, nhưng phải làm việc nhà cho em 3 tháng đi". 

Phương Trinh Jolie nhận ra mục đích thật sự của chồng
Cô nàng yêu cầu Lý Bình phải làm việc nhà 3 tháng thì mình mới đồng ý cho tiền mua

Biểu cảm ngay sau đó của Lý Bình đã khiến người hâm mộ cũng phải dở khóc dở cười. Dù rất đau khổ trước lời đề nghị này, nhưng có vẻ như Lý Bình cũng không còn sự lựa chọn nào khác để vợ chi tiền cho mình mua món quà yêu thích. Qua đó không chỉ thể hiện ưu thế "nóc nhà" của Phương Trinh Jolie, mà còn cho thấy Lý Bình là một người chồng luôn hết mức yêu thương và nghe lời vợ. 

Phương Trinh Jolie đúng chuẩn "nóc nhà" quyền lực, khiến Lý Bình chẳng dám cãi lời

Còn nhớ vào năm 2017, Phương Trinh Jolie từng gây xôn xao khi có phát ngôn "Người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu một tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh của tôi”. Vì thế nên khi công khai hẹn hò và kết hôn với chồng trẻ Lý Bình, Phương Trinh Jolie cũng từng nhận về không ít bình luận tiêu cực từ công chúng. 

Chia sẻ về vấn đề này, Phương Trinh Jolie cho biết đó không phải lời tuyên ngôn mà là một tiêu chuẩn cô đặt ra về “người bạn đời phải môn đăng hộ đối” với mình. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng so với tiêu chuẩn ấy thì Lý Bình có thể kiếm được con số cao hơn rất nhiều lần. Nói thêm về quyết định kết hôn, Phương Trinh Jolie từng khẳng định: "Dù tận thế, Lý Bình vẫn yêu tôi".

Phương Trinh Jolie từng gây sốc với phát ngôn "chỉ yêu người thu nhập 100 triệu mỗi tháng"

Phương Trinh Jolie và Lý Bình làm lễ đính hôn từ năm 2020 và đăng ký kết hôn vào tháng 1/2022. Hai người chung sống một thời gian trước khi tổ chức lễ cưới. Phương Trinh Jolie tâm sự từ khi sống chung với Lý Bình cô kiểm soát được tính nóng giận, biết suy nghĩ cho người khác và trưởng thành hơn.

Sau khi kết hôn, Lý Bình cũng chứng minh cho công chúng thấy rằng anh là người chồng xứng đáng với Phương Trinh Jolie. Không chỉ yêu thương, chiều chuộng bà xã, nam diễn viên còn tận tình chăm sóc con gái của Phương Trinh Jolie. Đây cũng chính là lý do cả hai luôn giữ được cuộc hôn nhân hạnh phúc trước những sóng gió dư luận. 

Dù vướng nhiều tranh cãi nhưng hiện tại hôn nhân của cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc

Lý Bình cũng rất yêu thương, thân thiết với con gái Phương Trinh Jolie

Ảnh: FBNV