Pha Lê chia sẻ tin nhắn riêng tư tố chồng cũ từ chối việc làm cha

Biến căng trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao mới đây lại từ câu chuyện hậu hôn nhân của Pha Lê.

Sau thời gian im ắng, mới đây, Pha Lê lại đăng đàn tố chồng cũ người Hàn. Nguyên nhân là anh vì làm vui lòng tình mới mà từ chối việc làm cha của con gái mình. Nữ ca sĩ tố bạn gái hiện tại của chồng cũ không cho mình gọi là "ba của Ốc" khiến cô vô cùng bức xúc. Cô mắng thẳng doanh nhân Emmanuel Shin "bị bại não" khi chiều lòng bạn gái mà bất chấp tình thân.

Nữ ca sĩ viết: "Lâu lâu không đụng tới nên có vẻ bạn buồn chán lắm ha Mira? Còn bạn chồng cũ mình thì chắc cũng bị bại não rồi, không cho mình được gọi là "ba của Ốc", thế mình phải gọi bạn bằng danh xưng gì đây Manny? Bạn từ chối cả việc làm cha của 1 đứa bé chỉ vì sợ con điên Mira ghen và buồn? Bạn yêu ai sống với ai bạn nhưng nó đụng tới mình thì mình cũng không ngồi yên đâu nhé! Con mình mang nặng đẻ đau mình nuôi mình xót con, cho cái loại phù thuỷ bẩn thỉu này đưa đi chơi là cũng vì bất đắc dĩ phải cho gặp ba của nó, nhưng bấy lâu nay đã im rồi nhỉ, đã không thèm nhắc tới rồi mà 2 bạn liên tục làm phiền mình? Hay mình cứ post hết tin nhắn lên đây nhỉ? Với lại Mira à, ăn lại đồ thừa của người khác thải ra có vẻ ngon miệng lắm nên tự hào nhỉ? Enjoy nhé cô gái".

Pha Lê tố chồng cũ từ chối việc làm cha của con gái vì sợ tình mới ghen.

 

Cô liên tục mỉa mai chồng cũ và tình mới của anh ta.

Dưới phần bình luận, Pha Lê mắng tiếp: "Bắt bằng được mình xoá hết hình gia đình mình đi nhưng hình nó với bạn trai cũ thì đầy trên mạng? Ủa?". Cô cũng gửi lời đến chồng cũ: "Miệng thì luôn nói muốn con gái sống hạnh phúc nhưng lại để bạn gái hết lần này tới lần khác chửi người sinh ra con của mình, vậy thì con gái của bạn sẽ hạnh phúc? Tao lạy tụi bây để tao yên, đừng làm phiền tao mà có yên đâu, block FB tao xong lấy FB khác lén lút xem tao làm gì, mê tao đến vậy luôn?". Hiện tại phía chồng cũ của Pha Lê vẫn chưa phản hồi về lời tố này của nữ ca sĩ.