"Nữ hoàng chơi trội" Ngọc Trinh đính hàng trăm viên đá lên móng tay

Móng tay là một yếu tố nhỏ nhưng không kém phần quan trọng để đánh giá vẻ ngoài của bạn. Đối với sao nữ Vbiz, việc có một bộ móng đẹp, tương đồng với trang phục là điều cần thiết. 

Ngọc Trinh là "fan cứng" của việc để móng tay ngắn và cũng ít khi sơn móng cũng mê mẩn với các thiết kế dài, đính đá cầu kỳ. 

Chân dài Trà Vinh là "tắc kè hoa" của Vbiz khi thay đổi hàng loạt phong cách chỉ trong một thời gian ngắn. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trinh đính hàng trăm viên đá lên móng tay

Mỹ nhân gốc Trà Vinh phải chụp hình liên tục và tham gia vào các buổi quay hình vậy nên bên cạnh thay đổi cách makeup, trang phục, người đẹp cũng phải đa dạng các mẫu móng tay để đa dạng hơn. Mới đây, cô khoe cận cảnh bộ móng phải ngồi cả buổi mới hoàn thành để phù hợp với bộ cánh sẽ mặc trong photoshoot ngày mai. 

"Nữ hoàng nội y" phấn khích khi được đi làm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từng là "fan cứng" của móng tay ngắn nhưng chân dài Trà Vinh đã chuyển sang thực hiện các thiết kế cầu kỳ hơn. Kiểu móng lần này "nữ hoàng nội y" chọn được xem tốn thời gian và tỉ mỉ nhất từ trước đến nay. Theo đó, cô nàng đắp móng dài vuông và sơn so le, chỗ sơn hồng, chỗ sơn bóng và móng đính đá vàng. Thành quả nhìn "mướt mắt" nhưng sẽ bất tiện trong hoạt động thường ngày đặc biệt là với người năng động như Ngọc Trinh. 

Cận cảnh bộ móng tay mới khiến cô gái nào cũng mê mẩn của diễn viên Vu quy đại náo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tùy theo trang phục và phong cách Ngọc Trinh thể hiện trong ngày đó mà cô phải thay đổi móng tay cho phù hợp. (Ảnh: FBNV)

Khi diện đồ bà ba xuống phố thực hiện thử thách, cô nàng chỉ sơn bóng và tạo điểm nhấn ở đầu móng đơn giản. (Ảnh: FBNV)

Khi chụp ảnh với các mẫu đầm lụa, hình ảnh quý cô thành thị người đẹp sinh năm 1989 lại để móng tay dài ánh bạc. (Ảnh: T.H)

Suboi vẫn là "trùm cuối" trong việc trau chuốt móng tay

Bộ móng của Suboi trong một chương trình truyền hình mới đây nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, đây có thể là phiên bản móng tay cầu kỳ nhất ở Vbiz. Được biết, thiết kế này được làm bởi một nghệ nhân và mất 2 tuần mới hoàn thành tác phẩm. Không thể phủ nhận bộ móng tạo hình 3D này làm trang phục tông trầm của cô trở nên tinh tế và hút mắt hơn. 

Thiết kế móng tay làm hình vòng cung được đặt riêng theo size tay của rapper vậy nên dù chẳng cầu kỳ trang phục người đẹp sinh năm 1990 vẫn khiến người xem không thể rời mắt. 

Chủ nhân bản hit N-sao chiếm "spotlight" với kiểu móng tay 3D suốt thời gian qua. (Ảnh: T.H)

Thiết kế này được xem là tác phẩm nghệ thuật được làm riêng phù hợp với size tay nữ rapper. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Hoàng Thùy Linh không kém cạnh khi "xỏ lỗ đeo khuyên" cho móng tay, hình ảnh này khiến người xem liên tưởng đến các người đẹp Âu Mỹ với xu hướng thời trang "chất chơi". (Ảnh: Chụp màn hình)

Không thể phủ nhận móng tay làm tạo hình của ca sĩ trong Kẻ cắp gặp bà già ấn tượng hơn gấp nhiều lần. (Ảnh:T.H)

Việc có những bộ móng tay đẹp góp phần làm phụ nữ ấn tượng hơn trong mắt người đối diện, khi quay MV hay xuất hiện trước công chúng đây còn là món "vũ khí" khiến họ trở nên quyền lực hơn.