Nữ chính phim Hàn duyên dáng nhất hiện tại: Được khen như IU, diễn xuất thực lực

Nữ chính này được ví như IU trong bộ phim mới ra mắt.

Hiện tại ngoài rạp Việt, dự án phim Hàn Bỗng Dưng Trúng Số đang trở thành "cơn sốt" nhờ nội dung hài hước, liên tục thống trị trên các bảng xếp hạng doanh thu. Không chỉ có dàn diễn viên nam duyên dáng như Go Kyung Pyo, Lee Yi Kyung... mà phim còn được chú ý bởi sự xuất hiện của một nữ chính xinh đẹp, là "bóng hồng" duy nhất của toàn đội.

Mỹ nhân gây ấn tượng trong Bỗng Dưng Trúng Số

Trong Bỗng Dưng Trúng Số, Park Se Wan vào vai cô lính trẻ Yeon Hee dễ thương, lại vô cùng mạnh mẽ và độc lập. Nhan sắc của cô còn được nam chính ví với nữ thần tượng IU, khiến khán giả dở khóc dở cười. Tuy là nhân vật nữ duy nhất nhưng Yeon Hee có vai trò lớn, lại được yêu thích vì sự trong trẻo, tốt bụng và đôi khi khá hài hước.

Park Se Wan - mỹ nhân 9X duyên dáng của màn ảnh Hàn

Park Se Wan là nữ diễn viên khá quen mặt với khán giả yêu phim Hàn. Bắt đầu diễn xuất từ năm 2016, Park Se Wan ghi điểm qua những dự án phim như Yêu Tinh, Tôi Không Phải Robot, School 2017... nhưng chỉ với vai phụ. Đến khi góp mặt trong Làm Vợ Anh Nhé, Park Se Wan mới chính thức được công nhận với giải Tân binh tại KBS Drama Awards.

Yêu Tinh, School 2017... là những dự án lớn của Park Se Wan

Bên cạnh truyền hình, Park Se Wan cũng có một số thành công nhất định với điện ảnh, điển hình là dự án Kẻ Săn Mộ có Lee Je Hoon đóng chính. Trong năm nay bên cạnh Bỗng Dưng Trúng Số, mỹ nhân sinh năm 1994 sẽ trở lại với Life Is Beautiful - phim nhạc kịch đáng trông chờ và sẽ đóng cặp với mỹ nam Ong Seong Wu.

Park Se Wan đóng cùng Ong Seong Wu

Vẫn là một nữ diễn viên khá trẻ, Park Se Wan đang được yêu thích thông qua Bỗng Dưng Trúng Số. Có thể thấy sự nghiệp của cô vẫn sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt là với những vai diễn chất lượng hơn là chạy theo số lượng.

Nhan sắc ngoài đời của Park Se Wan