Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình

Sau clip đi làm từ thiện với thái độ cợt nhả, Nờ Ô Nô vướng phải làn sóng tẩy chay của nhiều netizen.

Không ít TikToker cũng lên tiếng chỉ trích loạt content của anh chàng. Bị netizen tổng “tấn công” trên mạng xã hội, nam TikToker đã thực hiện một video xin lỗi. Tuy nhiên, sau đó, anh chàng lại có loạt hành động đáp trả ung dung khiến nhiều người “cạn lời”.

Mới đây, trên live stream của mình, Phạm Thoại đã lên tiếng chỉ trích những phát ngôn thể hiện sự vô văn hóa, không có học của Nờ Ô Nô. Đáp lại, Nờ ô Nô đã chỉ đích danh Phạm Thoại và nói “thích thì gặp trực tiếp nói chuyện”.

Trước yêu cầu gặp mặt của Nờ ô Nô, Phạm Thoại đã trả lời đầy mỉa mai: “Bát phở 55 nghìn còn trả có 54 nghìn rồi xin 1 nghìn thì gặp làm cái gì? Gặp để tặng t bát phở à”. 

Nam TikToker bị nhiều người chỉ trích vì có thái độ cợt nhả khi đi từ thiện. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô NÔ)

 

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Nờ Ô Nô đăng tải một bức ảnh bản thân chụp giữa cánh rừng hoa kèm chia sẻ: “Nếu bạn không mù thì đừng nhìn đời qua cái miệng của người khác”. Tuy nhiên, một lúc sau nam TikToker đã xóa dòng trạng thái này. Mặc dù đang bị tẩy chay nhưng Nờ Ô Nô lại hào hứng cảm ơn mọi người vì kênh TikTok đạt gần 1 triệu người theo dõi. 

Nờ Ô Nô khẳng định không nên nhìn đời qua miệng của người khác. (Ảnh chụp màn hình FB Nờ Ô Nô)

 

Anh chàng vẫn ung dung khoe kênh TikTok của mình đạt gần 1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình FB Phạm Đức Tuấn)

 

Không chỉ vậy, dưới một bài đăng chỉ trích mình, anh chàng còn bình luận “lêu lêu lêu” khiến không ít người bức xúc. Ngay sau đó, Nờ Ô Nô tiếp tục lên livestream chỉ trích nhiều TikToker khác hùa theo để dìm mình. Anh chàng khẳng định mình chưa từng chủ động động chạm đến bất cứ TikToker nào nhưng người khác cứ hùa vào để nói anh. Thậm chí, Nờ Ô Nô còn gọi tên đích danh Phạm Thoại, Hà Linh và Nhâm Phương Nam. 

Anh chàng để lại bình luận thách thức dưới một bài đăng chỉ trích mình. (Ảnh chụp màn hình FB Nhâm Phương Nam)

Theo Nờ Ô Nô những người này cũng từng vướng vào lùm xùm, cũng từng bị chỉ trích thì không có tư cách chỉ trích mình. Ngoài ra, anh cũng giải thích với những người làm content ai cũng sẽ suy nghĩ phải làm sao để cho gay cấn nhất, thu hút người xem nhất. Chính vì thế cần phải biến tấu hài hước đi một chút. Hơn nữa, tất cả những câu nói đó là Nờ Ô Nô đã về nhà và lồng tiếng ghép vào chứ không nói thẳng vào mặt bà cụ.

Nờ Ô Nô giải thích những câu nói của mình được lồng tiếng vào chứ không nói trước mặt bà cụ. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

 

Nam TikToker khẳng định bản thân mình rất lễ phép, đưa đồ bằng hai tay và cũng xin phép đàng hoàng. Sau khi cụ bà đồng ý thì anh chàng mới tiến hành quay. Trước khi ra về anh anh cũng chào và cảm ơn. Nam TikToker khẳng định bản thân không có ý định kiếm fame từ việc đi làm từ thiện vì thực tế các clip review quán ăn của anh nhiều view hơn clip từ thiện rất nhiều. 

Anh chàng cũng chia sẻ trên livestream bản thân đã làm clip xin lỗi trên TikTok, mọi người có thể vào xem. Trong clip xin lỗi này, Nờ Ô Nô cho hay anh chỉ làm video từ thiện đó với mục đích vui vẻ, hài hước nhưng nó lại vô tình khiến nhiều người khó chịu. Nam TikToker khẳng định bản thân sẽ rút kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói sau này và coi đó là một bài học sâu sắc. 

Nờ Ô Nô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì dù mang mục đích tốt nhưng cách truyền tải có phần quá thoải mái khiến nhiều người khó chịu. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

 

Tuy nhiên, Nờ Ô Nô cho rằng sở dĩ mình bị nhiều người chỉ trích một phần lớn do các TikToker và “nghệ sĩ rởm” kích động. Thực chất trong 100 người xem thì sẽ có 50 người bênh mình. "Tuy nhiên do có quá nhiều người nói nên mình cũng nhìn nhận là mình sai và lên clip xin lỗi."

Nờ Ô Nô chỉ trích loạt TikToker lợi dụng drama để dìm mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

 

"Từ tối qua đến giờ mình rất buồn. Giờ mình sợ đi làm từ thiện với cái tư duy của nhiều người. Mình thực sự cái video đó mình chỉ làm vui vẻ và mới mẻ hơn video của người khác thôi. Nếu thực sự mình sai thì TikTok đã xóa video của mình rồi.”

Bên cạnh đó, nam TikToker cũng cho rằng mỗi người sẽ có một định hướng content khác nhau để thu hút người xem. Kênh của anh chàng vốn theo định hướng có phần “xéo xắt”, chí phèo thời 4.0, đi review những gì chân thực nhất từ đồ ăn đến nhà vệ sinh. Chính vì thế, nếu cảm thấy không phù hợp với định hướng của kênh thì có thể không xem. 

Nờ Ô Nô khẳng định sẽ không xóa clip vì đó là thành quả của bản thân mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

 

Đồng thời, anh chàng cũng khẳng định netizen không bao giờ có thể tẩy chay được Nờ Ô Nô. Bởi thứ nhất anh luôn review một cách chân thực nhất, thứ hai anh luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu. Nếu khán giả tẩy chay thì có thể qua xem những TikToker khác nhưng rồi cuối cùng cũng vẫn phải quay về với Nờ Ô Nô mà thôi. 

Nam TikToker cho rằng netizen sẽ không bao giờ tẩy chay được mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

 

Thậm chí Nờ Ô Nô còn nhấn mạnh “người có học chơi chữ tí xíu thì cũng phải hiểu chứ. Xin lỗi vì mình làm từ tâm mà bị nhiều người chê xấu mình quá. Mình đi tu, mình mặc áo lam, mình lên chùa xám hối được chưa.”

Sau khi giải thích xong, nam TikToker khẳng định anh sẽ không xóa clip đi làm từ thiện vì đó là công sức mình bỏ ra. Hơn nữa nó sẽ là bài học để anh chàng nhìn lại mình đã sai ở đâu. Nờ Ô Nô cũng không muốn chối bỏ quá khứ của mình vì có chối bỏ thì vẫn sẽ luôn bị nhắc lại.

Nam TikToker xây dựng kênh TikTok theo định hướng "xéo xắt". (Ảnh: FB Phạm Đức Tuấn)