Níu kéo hôn nhân không thành, chồng tiễn vợ ra đi rồi tự sát

Thấy vợ cương quyết ly hôn, người chồng đ.ộc ác như con thú hoang lao đến dùng ké.o đâ.m nhiều nhát khiến người vợ t.ử v.ong.

Công an Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can đối với Lữ Văn Lý để điều tra, xử lý về tội "Giế.t người".

Trước đó, chị V. T. T. (SN 1985) và anh Lữ Văn Lý (SN 1982) cùng trú tại thôn Thanh Nhân, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, vốn là một cặp vợ chồng hạnh phúc, cả hai có với nhau 2 người con, con lớn học lớp 12, con nhỏ học lớp 9.

Sau một thời gian đi xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út, chị T. về nước nhưng tình cảm giữa hai vợ chồng đã không còn được như trước đây. Anh Lý mong muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, còn chị T. muốn được ly hôn. Do việc hòa giải ly hôn bất thành nên chị T. bỏ về nhà mẹ đ.ẻ là bà Lương Thị Lon.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Khoảng 20h00’ ngày 24/8, Lý mang theo người một lư.ỡi k.éo sang nhà bà Lon tìm chị T. Tại đây Lý hỏi vợ: "Em có đi về không". Chị T. không nói mà bỏ đi xuống bếp để Lý ngồi với nói chuyện với mẹ đ.ẻ của mình. Thấy thái độ của vợ, Lý nói với bà Lon: "Xin lỗi mẹ, nếu T. không về thì hôm nay kết thúc luôn".

Sau đó, Lý đứng dậy đi xuống bếp, rút lư.ỡi k.éo đâ.m chị T. 04 nhát xuyên ngực làm nạn nhân chế.t trên đường đi cấ.p cứ.u. Sau khi đâm chị T., Lý tự dùng k.éo đ.âm vào bụng mình nhiều nh.át để t.ự s.át nhưng không chế.t.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lữ Văn Lý để điều tra, xử lý về tội "Gi.ết người".