Nhảy quá sung, Hoa hậu Ngọc Châu lại suýt hớ hênh khi diện váy xẻ tà hiểm hóc

Do quá phiêu theo điệu nhạc mà Ngọc Châu suýt gặp sự cố hớ hênh khi diện váy xẻ cao tới hông.

Dù đăng quang đã hơn 2 tháng nhưng Hoa hậu Ngọc Châu vẫn phủ sóng mạng xã hội nhờ vào việc thường xuyên cập nhật hình ảnh đến khán giả. Mới đây, người đẹp Tây Ninh đã gửi đến người hâm mộ đoạn clip “biến hình” với trang phục gợi cảm, sexy. Tuy nhiên, cô lại suýt gặp sự cố trang phục hớ hênh do mải phiêu theo điệu nhạc.

Cụ thể, Ngọc Châu đã diện một bộ jumpsuit màu đen với thiết kế cut-out ở phần ngực, tạo tổng thể quyến rũ và thanh lịch. Sau đó, cô đã “biến hình” sang một chiếc váy trễ vai với phần xẻ tà cao vút vô cùng gợi cảm, nóng bỏng. Nhưng do cao hứng nhảy theo điệu nhạc, Ngọc Châu đã gặp sự cố hớ hênh.

Đây không phải lần đầu nàng hậu gặp sự cố với những trang phục hiểm hóc. Trong lễ mừng đăng quang, cô đã bị lộ nội y khi diện chiếc váy xuyên thấu. Điều này khiến netizen vô cùng bức xúc, cho rằng stylist đã không cẩn thận trong khâu chọn lựa trang phục và khiến cho Ngọc Châu gặp phải sự cố ngay khi vừa đăng quang được một ngày.

Trước đó, Ngọc Châu đã có cả bộ sưu tập “thả dáng” với những chiếc váy xẻ sâu khoe khéo đôi chân nuột nà. Nhận giải “Best Body” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên Ngọc Châu có thể chinh phục được nhiều kiểu trang phục. Ngọc Châu cũng rất cẩn thận khi lấy tay giữ váy để không phải sự cố không mong muốn. Khán giả hy vọng có thể nhìn thấy cô diện những chiếc váy xẻ tà quyến rũ trong cuộc thi Miss Universe vào cuối năm nay.