Nhân viên nhà hàng lẩu của Khoa Pug kiếm tới 8 tỷ/năm

Khoa Pug đã định cư ở Mỹ một thời gian nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định tại Việt Nam. Mọi người không khỏi ấn tượng bởi số tiền khủng anh sẵn sàng chi ra để du lịch thưởng thức món ngon hay mở nhà hàng.

Mới đây nhất, Khoa Pug tiết lộ thu nhập của nhân viên trong nhà hàng mình lên tới tiền tỷ mỗi năm.

Khoa Pug đã tiết lộ mức lương khủng của nhân viên. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Cụ thể, Khoa Pug cho biết, sau một ngày làm việc, anh đã tiến hành phát lương thưởng cho một nhân viên tên Khang. Chàng trai này nhận được tổng cộng tiền lương trong ngày và tiền khách tip (là một khoản thanh toán thêm bằng tiền mặt như một phần thưởng từ người được phục vụ tặng cho người phục vụ) là hơn 1.000 USD/ngày (gần 24 triệu đồng). Tính sơ sơ, nếu mỗi tháng, nhân viên này làm tròn 30 ngày thì thu nhập lên tới 700 triệu đồng và cả năm là 8 tỷ đồng. Mức thu nhập này ở Mỹ cực kỳ cao, thậm chí là gấp 3 lần bác sĩ.

Khang kiếm được khoảng 24 triệu đồng mỗi ngày. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Cậu có thể kiếm 8 tỷ đồng mỗi năm. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Không chỉ vậy, anh còn liên tục nói lời cảm ơn nhân viên vì thời gian qua đã làm việc hết mình, niềm nở với mọi khách hàng. Khoa Pug thậm chí còn phải năn nỉ nhân viên tới quán làm và chưa bao giờ mắng mỏ, nói nặng lời. Nhân viên quán cũng cho biết Khoa Pug là người chủ thân thiện. Không riêng anh Khang, một nhân viên khác tên Tuấn cũng có thu nhập khoảng 19 triệu đồng/ngày chỉ tính riêng tiền tip, chưa tính thêm tiền mà Khoa Pug trả lương.

Một nhân viên khác cũng có thu nhập cao không kém. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Trước đó, Khoa Pug cũng từng tiết lộ mức lương tại các vị trí của nhân viên nhà hàng. Đặc biệt, chỉ riêng rửa bát, rửa rau nhưng anh sẵn sàng trả số tiền lương mỗi tiếng là 400 nghìn đồng. Trung bình, mỗi tháng người này sẽ nhận về số tiền khoảng 115 triệu đồng. Những vị trí này Khoa Pug không yêu cầu bằng cấp miễn rằng họ luôn chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc.

Khoa Pug thậm chí phải năn nỉ nhân viên đi làm. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Anh cho biết công việc này không cần bằng cấp. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Được biết, Khoa Pug mở nhà hàng có 3 mặt tiền hoành tráng và con số để hoàn thiện lên tới 23 tỷ đồng. Anh cũng cho biết thêm, số tiền này không phải quá lớn, chỉ là 1 phần tài sản của mình. Khoa Pug chia sẻ: 

“Mình tâm sự cho các bạn biết luôn, cái nhà hàng này mình làm lâu rồi tốn cả triệu đô luôn, hơn 23 tỷ đồng rồi. Nhìn hoành tráng thế thôi chứ mình bán rất rẻ chỉ bằng giá các bạn đi ăn tô phở bên này thôi. Như vậy thì đâu có lãi đâu. Người ta muốn mình làm thất bại nhưng thực sự cái nhà hàng này mình mở ra để các bạn tới giao lưu với mình thôi. 

Chứ mình nói các bạn biết người ta đầu tư cái gì không bao giờ đầu tư vào một rổ. Ví dụ như mình có 10 quả trứng thì mình chỉ bỏ vào cái nhà hàng này 1 quả thôi. Vì thế cái nhà hàng này có thành công hay không đối với mình nó không thành vấn đề gì. Chứ nếu không mình đã phải đẩy nhanh tiến độ để kiếm lời rồi.”

Nhà hàng của Khoa Pug mất chi phí tới 23 tỷ đồng. (Ảnh: Khoa Pug)

 

Bên trong nhà hàng. (Ảnh: Khoa Pug)

Tài sản cũng như cách tiêu tiền của chàng trai này luôn khiến mọi người phải choáng váng. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ngay nhé.