Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs

Chị của Quang Linh tên là N.L, gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. 

Quang Linh được nhiều người yêu thích không chỉ bởi giàu lòng nhân ái, giúp đỡ bà con châu Phi mà còn có ngoại hình điển trai. Tuy nhiên, có một điều ít người biết đó chính là nhà nam YouTuber thực sự có gen trội khi chị gái cũng xinh đẹp không kém.

Chị gái Quang Linh gây sốt với nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: FB N.L)

Chị của Quang Linh tên là N.L, gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, khám phá những địa điểm nổi tiếng. Điều đặc biệt là cô gái này có ngoại hình trẻ hơn tuổi, gương mặt tròn bụ bẫm. Nhiều người nhìn vào nhận xét, nhà Quang Linh toàn cực phẩm khi chị gái cũng có ngoại hình xuất sắc chẳng kém em trai.

Cô thường xuyên đi du lịch khắp mọi nơi, khám phá nhiều quốc gia. (Ảnh: FB N.L)
N.L có ngoại hình xinh đẹp, nhẹ nhàng. (Ảnh: FB N.L)

N.L thường theo phong cách thời trang kín đáo, nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng, cô lại diện trang phục truyền thống các nước để tạo dáng chụp ảnh và mang tới nhiều phong cách lạ. Xinh đẹp, dễ thương nên chẳng quá lạ khi N.L đã có người yêu. Cô thường xuyên đăng hình chụp cùng nửa kia khi đi du lịch cùng nhau.

Vào thời điểm ảnh của cô được dân tình chia sẻ rầm rộ với danh nghĩa là chị Quang Linh, nhiều người đã vào "đòi nhận" làm vợ hay người yêu khiến nửa kia của N.L không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí để lại bình luận thích thú vì sự nổi tiếng có phần “bất đắc dĩ” này.

Cô được nhận xét là đáng yêu và nhí nhảnh. (Ảnh: FB N.L)
Dù góc nghiêng hay góc thẳng đều xinh đẹp. (Ảnh: FB N.L)

N.L cũng thường xuyên chia sẻ những video của Quang Linh. Cô luôn ủng hộ em bằng mọi cách và động viên để chàng trai trẻ hoàn thành tốt mọi công việc. Có những lúc, cô còn đăng bài của Quang Linh rồi để dòng trạng thái kêu gọi "tuyển em dâu". Người chị vừa xinh đẹp lại tâm lí như thế này bảo sao nhiều fan Quang Linh đòi quay xe, chuyển sang yêu thích N.L.

Cô thường xuyên chia sẻ bài để ủng hộ em trai. (Ảnh: FB N.L)

N.L cũng đã có người yêu và thường xuyên đi du lịch với nửa kia. (Ảnh: FB N.L)

Được biết, Quang Linh đã sang châu Phi một thời gian dài và hiếm hoi lắm mới có cơ hội trở về Việt Nam thăm nhà. Anh giúp bà con châu Phi trồng trọt, chăn nuôi để có cuộc sống ấm no hơn. Chàng trai trẻ đã góp phần mang lúa, nhiều loại cây rau từ Việt Nam sang trồng thử nghiệm. Nhờ Quang Linh, cuộc sống bà con nơi đây đã bớt khổ, có nơi làm việc để kiếm tiền chăm lo gia đình.

Quang Linh là chàng trai luôn nỗ lực giúp đỡ bà con nghèo bằng cả tấm lòng. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)
Nhờ anh, bà con nơi đây có việc làm, cuộc sống nhờ đó mà trở nên tốt đẹp hơn. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)
Anh sẵn sàng chi hàng tỉ đồng để xây trang trại ở châu Phi. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)

Anh sẵn sàng chi hàng tỉ đồng để xây trang trại ở châu Phi. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)

Những gì Quang Linh làm cho châu Phi là không thể đong đếm. Anh hành động xuất phát từ tấm lòng nên luôn được mọi người yêu mến.