Nhã Phương có thù với tóc mái

Nhan sắc của Nhã Phương thường kém đẹp đi vài phần mỗi khi cô để tóc mái.

Nhã Phương vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, là mỹ nhân nổi bật trong Vbiz. Tuy nhiên có 1 kẻ thù nhan sắc mà Nhã Phương phải dè chừng nhiều lắm, đó chính là tóc mái! Nhan sắc đẹp xinh là thế nhưng hễ để tóc mái là Nhã Phương lại kém đẹp đi vài phần.

Hình ảnh của Nhã Phương thường gắn liền với kiểu tóc mái dài. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng có thể giúp cô biến tấu theo đủ các style khác biệt, từ ngọt ngào, nữ tính đến sang chảnh, đằm thắm.

Và có lẽ Nhã Phương chỉ nên gắn bó với tóc mái dài mà thôi vì hễ cứ cắt tóc mái là cô lại bị dìm nhan sắc thậm tệ. Điển hình như kiểu tóc mái rèm cửa đang hot này, phần tóc mái lửng lơ, đường cắt nham nhở vô tình khiến nhan sắc của cô tụt điểm kha khá, không còn giữ được vẻ ngọt ngào vốn có.

Tóc mái "chó gặm" không phải ai cũng có thể diện được và đáng tiếc, Nhã Phương thuộc nhóm không thể chinh phục được nó.

Nhã Phương rất xinh nhưng gương mặt với đường nét ngọt ngào, nữ tính của cô lại không hợp với kiểu tóc mái "chó gặm" cá tính.

Có khi cô còn mắc sai lầm uốn tóc mái quá phồng khiến tóc dập dềnh lên xuống như đập thuỷ điện mùa lũ. Mái không giữ được phom dáng, trở nên lộn xộn mất trật tự.

Biết là Nhã Phương xinh và trẻ, nhưng tổ hợp "Nhã Phương + tóc mái ngố tàu" lại không hợp lý chút nào.

Cũng chịu khó thử nghiệm với những kiểu tóc mái mới nhưng đáng tiếc Nhã Phương lại thêm 1 lần bị dìm nhan sắc vì kiểu tóc không phù hợp.