Nguyên nhân người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tại KĐT Kim Văn - Kim Lũ

Liên quan đến vụ việc người đàn ông r.ơi từ tầng cao chung cư không qua khỏi tại khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Cơ quan CA và lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân người đàn ông r.ơi từ tầng cao chung cư khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ (Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất không qua khỏi.

Ngày 28/11, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân ra đi của người đàn ông ở sân chung cư tại khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ.

Hiện trường vụ việc người đàn ông nhảy lầu tại chung cư khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ

Sự việc xảy ra khoảng hơn 8 giờ cùng ngày, người dân ở đây nghe thấy tiếng động m.ạnh. Khi lại gần, mọi người phát hiện t.hi th.ể người đàn ông.

Một số người dân sinh sống tại đây cho biết, n.ạn nhân khoảng hơn 30 tuổi, sống ở tầng 24 của tòa nhà.

Lực lượng chức năng sau đó đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i. Kết quả cho thấy người này âm tính với SARS-CoV-2 và để lại thư tuyệt mệnh do buồn chán cuộc sống.

Đây không phải lần đầu tiên chung cư xảy ra sự vệc này, hồi đầu năm 2022, tại chung cư Kim Văn – Kim Lũ cũng đã từng xảy ra một vụ nam thanh niên r.ơi từ tầng cao xuống đất.

Cụ thể, ngày 23/1, cư dân khu chung cư Kim Văn - Kim Lũ sau khi nghe thấy tiếng động lớn trên mái tầng 2, ở vị trí khe giữa 2 tòa nhà CT12A và CT12B đã lên kiểm ra thì phát hiện nam thanh niên nằm bất động.