Người thân bé gái bật khóc khi nghe lời khai của Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Nghe lời khai về hành động tà.n nh.ẫn của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái, người thân bé V.A. bật khóc nức nở.

Nhiều người bật khóc khi nghe cáo trạng vụ bé gái bị b.ạo h.ành Sáng 25/11, người dân theo dõi xét xử vụ bé gái bị bạo hành qua màn hình LED lắp đặt tại sân TAND TP.HCM. Nhiều người đã bật khóc khi nghe cáo trạng mô tả hành vi của 2 bị cá.o.

Sáng 25/11, TAND TP.HCM thẩm vấn Nguyễn Kim Trung Thái và người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang về việc b.ạo hà.nh khiến cháu V.A. (8 tuổi, con riêng của Thái) t.ử v.ong 1 năm trước. Tại tòa, Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận việc đá.nh đậ.p dã man. Theo lời khai, khi mỏi tay này, bị cáo đổi tay khác đánh tiếp. Thấy đau tay, Trang đeo bao tay, liên tục h.ành h.ạ V.A.

Nguyễn Trung Kim Thái khai đã chứng kiến Trang đánh V.A. Bị cáo khai xóa video camera an ninh là do bấn loạn, không phải vì sợ liên lụy. Tuy nhiên, HĐXX cho rằng Thái làm việc này để bao che cho người tình.

Người thân nạn nhân mang di ảnh bé V.A. đến tòa án. Họ mong rằng HĐXX sẽ xét xử đúng người, đúng tội.

Bà ngoại của V.A. đau lòng khi nghe những lời khai tàn nhẫn của các bị cáo. Người phụ nữ cúi mặt, khóc nức nở.

Sáng nay, hàng trăm người đã tập trung tại TAND để theo dõi phiên tòa. Tuy nhiên, chỉ một số ít người được vào trong sân tòa án để ngồi xem qua màn hình LED.

Trong phiên làm việc buổi chiều, đại diện VKSND TP.HCM nêu quan điểm luận tội đối với 2 bị cáo. Cho rằng vì động cơ đê hèn, Trang đã hành hạ nạn nhân một cách dã man, tàn khốc, trong thời gian dài, VKS đề nghị tử hình Trang về tội G.iết người, 2-3 năm tội H.ành h.ạ người khác. Tổng hình phạt chung t.ử hì.nh.

Nguyễn Kim Trung Thái biết người tình thường xuyên đ.ánh đ.ập, hà.nh h.ạ cháu V.A nhưng không can ngăn mà nhiều lần cùng Trang đánh cháu bé. Khi cháu bé đi cấp cứu, Thái vì bao che cho tội phạm của Trang mà xóa dữ liệu camera. VKS đề nghị tòa phạt Thái 2-3 năm t.ù về tội Hà.nh h.ạ người khác, 4-5 năm t.ù đối với tội Che giấu t.ội phạm. Tổng hình phạt chung từ 6-8 năm t.ù.