Người phụ nữ làm chủ doanh nghiệp bằng “bàn tay sắt trong chiếc bao nhung”

Nhà sáng lập DUYENTHI GROUP Nguyễn Duyên - Người phụ nữ làm chủ doanh nghiệp của mình bằng “Bàn tay sắt trong chiếc bao nhung”. Với sự nữ tính nhẹ nhàng mà cương quyết, khả năng lắng nghe, thấu hiểu, lên tiếng kịp thời - im lặng đúng lúc, ai đã từng gặp và biết đến người phụ nữ này đều cảm nhận được cái uy mang sức nặng ngàn cân.

Lãnh đạo doanh nghiệp bằng chữ “TÂM” trọn vẹn

Qua những chia sẻ dí dỏm, cởi mở cùng tâm thế tích cực, cuộc chuyện trò giữa chúng tôi nhanh chóng trở nên thú vị khi mở ra những vấn đề xoay quanh hành trình khởi nghiệp, những cách thức mà một người phụ nữ trẻ như cô cần bản lĩnh để lãnh đạo cả nghìn người trên toàn quốc.

Người dẫn đường lãnh đao doanh nghiệp với chữ “TÂM” trọn vẹn

 “Trước bất kì một vấn đề nào, tôi đều đặt mình ở những vị trí khác nhau để thấu hiểu, cảm thông, KHÔNG NÓNG VỘI – KHÔNG ĐỔ TỘI, tôi sẽ soi chiếu bản thân trước tiên với vai trò là người dẫn đầu để tìm ra phương thức giải quyết tối ưu nhất.” Sếp Tổng Nguyễn Duyên chia sẻ.

Hiểu rằng con người là nhân tố quyết định cho thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Doanh nhân Nguyễn Duyên luôn được mọi người nể trọng vì tài lãnh đạo bằng nghệ thuật. Hiếm có một người chủ doanh nghiệp nào mà được toàn bộ nhân viên, đối tác đều tin yêu, thấu hiểu và trân quý bằng cả trái tim như những gì chúng tôi thấy được ở người phụ nữ này.

Lớp học hàng nghìn người của Doanh nhân Nguyễn Duyên

Doanh nhân Nguyễn Duyên chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ rằng, muốn nhận được một điều gì đó thì bản thân chúng ta phải cho đi nhiều điều hơn, không nên trông ngóng được “nhận lại”. Tôi luôn là người mong cầu và phát nguyện tâm cho đi, cho đi kiến thức và cho đi những bài học cuộc sống, bài học kinh doanh.” Xuất phát từ cái Tâm trọn vẹn của một người lãnh đạo, Doanh nhân Nguyễn Duyên thường xuyên tổ chức rất nhiều lớp đào tạo miễn phí cho thành viên DUYENTHI nói riêng và các chủ Spa trên toàn quốc nói chung.

Doanh nhân Nguyễn Duyên – Nữ doanh nhân thành công “PHIÊN BẢN GIỚI HẠN”

Một người phụ nữ dẫn dắt doanh nghiệp bằng cả cái tâm, cái tình, sự say mê phi thường trong từng sản phẩm của mình trên con đường chinh phục niềm tin của khách hàng. Từ mẫu mã bao bì đến chất lượng sản phẩm đều luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhất.

Ở Doanh nhân Nguyễn Duyên, chúng tôi cảm nhận được sức hút khó cưỡng, nguồn năng lượng tích cực, sự tự tin, chủ động. Khi vui chơi luôn nhiệt tình, hết mình nhưng khi vào công việc sẽ lập tức trở thành một người lãnh đạo nghiêm khắc, cứng rắn. Đây chính là hình mẫu lý tưởng mà chị em phụ nữ ngày nay đang hướng tới – những người phụ nữ làm chủ sự nghiệp, làm chủ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Sếp Tổng DUYENTHI GROUP – Nguyễn Duyên

Khi bạn đi ngược với đám đông, xã hội sẽ nhìn bạn như một kẻ lập dị, còn khi một người phụ nữ đi ngược với quy chuẩn của xã hội, người ta sẽ nhìn cô bằng con mắt mỉa mai, chê trách hay cả khinh thường. Nhưng rõ ràng chẳng có thành công nào mang dấu chân của cả đám đông khi đỉnh vinh quang chỉ có một. Nếu muốn tự khẳng định chính mình, phụ nữ phải dám đi ngược lại những quy chuẩn áp đặt. Doanh nhân Nguyễn Duyên chính là hình mẫu tiêu biểu người phụ nữ dám phá bỏ giới hạn và vượt lên những khó khăn, thành công trở thành “PHIÊN BẢN GIỚI HẠN”.