Người phụ nữ dùng xăng "kết thúc cuộc đời" trên phố Hà Nội

CA quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang thụ lý làm rõ vụ việc một người phụ nữ dùng x.ăng "kết thúc cuộc đời" trên đường bên bờ sông Sét (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai).

Chiều 29/1, trao đổi với PV Dân trí, đại diện CA quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, Đội điều tra Tổng hợp, công an quận này đang thụ lý điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ dùng x.ăng "kết thúc cuộc đời" tại phường Thịnh Liệt.

Theo báo cáo của cơ quan CA sự việc xảy ra vào lúc 13h cùng ngày tại đường bờ sông Sét (gần chung cư Nam Đô, phường Thịnh Liệt).

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Công an cung cấp).

Sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, CA quận Hoàng Mai đã điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường để tổ chức chữa c.háy nhưng n.ạn nhân đã không qua khỏi.

Một số nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, người phụ nữ đã tự dùng x.ăng tưới lên người rồi ch.âm l.ửa kết thúc cuộc đời. Do ngọn l.ửa b.ùng lên quá nhanh, người dân không kịp la.o vào c.ứu giúp.

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là người phụ nữ tự kết thúc cuộc đời. Chúng tôi đang thiết lập hồ sơ, làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo Đội điều tra Tổng hợp, CA quận Hoàng Mai nói với PV Dân trí./.