Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi khỏi Hà Giang

Mới đây, người đại diện Phúng Phính cho biết bố của Dua không cần xây nhà mà chỉ cần em được học hành đàng hoàng. Người này còn tuyên bố sẽ thưởng 10 tỷ cho ai đưa được Dua đi khỏi Hà Giang.

Mới đây, trên kênh TikTok đang truyền tay nhau một đoạn clip nhận về nhiều sự quan tâm của đ.ộc giả. Cụ thể, trong clip là sự xuất hiện của người đại diện Phúng Phính đang có mặt tại quê nhà của Dua ở Hà Giang. Tại đây, người này đã có cuộc nói chuyện với ba của Phúng Phính về ồn ào những ngày qua.

Người đại diện Phúng Phính cho biết bố mẹ Dua gửi gắm cô chỉ cần cho cô bé học hành đầy đủ là được. 

Cụ thể, cô nói: "Hường hỏi rất rõ là có cần thù lao một tháng cho con bao nhiêu không? Mẹ Dua trả lời là chỉ cần cho Dua được ăn học thôi, còn nhà không có nhu cầu cần tiền. Từ lúc đó là em chưa có công bố lên mạng nhưng em có nói riêng với anh là bao nhiêu lâu em sẽ về xây nhà?". 

Bố Dua cũng thẳng thắn trả lời: "Gần Tết này nhưng mà Dua vẫn chưa làm được gì cho chị, nên Tết này chưa xây đâu, từ từ làm cũng được". 

Bố Dua cũng cho biết không cần xây nhà trong năm nay. 
Mẹ Dua cũng mong em được học hành nên người. 

Nhận được câu trả lời của bố Dua, người đại diện nói thêm: "Nghe chưa, nhân danh sự tử tế, bố Dua nói thế đó. Dua chưa làm được gì cho chị Hường. Đừng lúc nào cũng mở miệng ra cũng tiền, lúc nào cũng giải c.ứu, gia đình người ta đang yên ấm. Chính các bạn mới là người làm x.áo tr.ộn gia đình của Dua, các bạn cũng chính là người làm x.áo t.rộn gia đình Hường, cuộc sống và công việc của Hường.

Người đại diện Phúng Phính tuyên bố ai có thể đưa Dua đi sẽ thưởng ngay 10 tỷ đồng. 

Tự nhiên các bạn làm ầm lên, làm 1 tuần trời Dua không học hành được gì luôn. Chính các bạn mới là người làm cho con bé phải đau đầu, phải suy nghĩ. Các bạn mới chính là người gây nên t.ai h.ọa cho gia đình người ta. Chúng tôi không có nhu cầu cần bất kì sự giúp đỡ nào của mọi người". 

Người này còn tuyên bố: "Hường chưa nói gì với bố Dua về chuyện tiền bạc. Đừng có bảo là Hường lên đây b.ịt m.ồm người ta bằng tiền, người ta cần con chứ chẳng ai cần tiền đâu. Ai mà lên đón được Dua đi, ra khỏi cái dốc Thẩm Mã này, Hường tặng thêm 10 tỷ luôn". 

Bố Dua cũng mong mọi người không đ.ả k.ích em nữa. 

Bố Dua cũng chia sẻ: "Cho Dua bình yên đi, không t.ấn c.ông vào Dua nữa, cũng để cho bố n.ó yên đi". Câu chuyện đến nay vẫn đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau của đ.ộc giả. Được biết, Dua cùng người đại diện đang có một chuyến về Hà Giang để tiến hành thực hiện lời hứa xây nhà cho bố mẹ em, cũng như là giúp đỡ thêm các em nhỏ vùng sâu với tổng số tiền là 400 triệu đồng. 

Phúng Phính được cho tiền, mời gia sư về dạy học. 

Dù trước đó, đã từng tuyên bố sẽ ngừng hợp tác và trả Phúng Phính về "tự do", song chỉ không lâu sau đó người này đã "quay xe" và tiếp tục xuất hiện cùng Dua trên livestream. Người này cũng cho biết là từ nay sẽ không chia sẻ bất cứ câu chuyện nào liên quan đến vấn đề kinh tế, tiền bạc hay mối quan hệ của hai chị em lên MXH nữa. Cô sẽ vẫn hoàn thành những lời hứa đã nói trước đây.

Người đại diện cho biết sẽ không giữ im lặng trước những lời đồn đoán không đúng nữa. 

Tuy nhiên, sự quay xe này đã khiến cho nhiều đ.ộc giả cho rằng, đây chỉ là một chiêu trò mà người đại diện Phúng Phính đang bày ra để thu hút truyền thông. Số khác lại cho rằng, Phúng Phính đã có một cuộc sống hoàn toàn khác, được đi học, ăn ngon, mặc đẹp từ khi về sống chung với người này, điều đó không phải là quan trọng nhất hay sao?

Phúng Phính đã thay đổi khá nhiều từ khi rời Hà Giang. 

Phúng Phính là một cô bé để lại cho khán giả nhiều ấn tượng nhờ nhan sắc dễ thương, trong trẻo. Ai cũng mong rằng cô bé sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và thành công trong tương lai./.