Ngọc Châu đích thị là hoa hậu thi đâu thắng đó: Giật vương miện Miss Universe nữa cho đủ bộ

Sân chơi nào Ngọc Châu tham gia, cô đều trở thành người chiến thắng.

Đầu năm 2023, Ngọc Châu sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2022. Ở thời điểm hiện tại người đẹp sinh năm 1994 đang tích cực tập luyện, chuẩn bị hành trang chu đáo nhất trước khi dự thi. Với kinh nghiệm tham gia nhiều sân chơi trước đó, mỹ nhân gốc Tây Ninh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

Mới đây, để "hâm nóng" tên tuổi của mình cũng như rục rịch cho chuỗi Road to Miss Universe 2022 sắp sửa khởi động, Ngọc Châu đã nhận lời tham gia một gameshow truyền hình. Tại đây, Ngọc Châu đốn tim fan bởi vẻ đẹp sắc sảo, thần thái rạng rỡ. Với cách xử lý tình huống nhanh nhạy, khéo léo nhưng chân thật, người đẹp 9X trở thành người chiến thắng. Như vậy, cô vừa bổ sung một chiếc cúp vào góc trưng bày thành tích đáng nể của mình.

Nhìn lại hành trình đã qua, những cuộc thi sắc đẹp và truyền hình thực tế mà mình tham gia, cứ ghi danh là Ngọc Châu sẽ chiến thắng, cô được mệnh danh là người đẹp thi đâu thắng đó. Nhiều fan sắc đẹp lâu năm còn nói rằng, Ngọc Châu đội luôn vương miện Miss Universe 2022 cho đủ bộ. 

Bắt đầu được khán giả biết đến khi góp mặt tại một chương trình người mẫu và năm 2016, Ngọc Châu  đã ẵm luôn giải Quán quân. Sau đó, cô tiếp tục đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Tại đất nước Ba Lan xinh đẹp, Ngọc Châu cũng xuất sắc lọt vào Top 10 chung cuộc.

Tuy nhiên, 2 lần "về nhất" trong năm 2016, 2018 cũng chưa đưa tên tuổi Ngọc Châu trở thành một gương mặt đình đám trong showbiz thì mãi đến năm 2022, cô đã giành được vương miện Miss Universe Vietnam 2022. Những thành tích cô đạt được khiến mọi người phong tặng danh hiệu "người đẹp thi đâu thắng đó" cũng không sai.

Với những gì hiện có, fan sắc đep hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự tỏa sáng của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới. Bạn nghĩ như thế nào về tinh thần chiến đấu của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?