Ngô Thanh Vân và Huy Trần ra dáng phượt thủ khi đi du lịch, còn bày tỏ mong muốn này

Những chuyến đi của Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn thu hút sự quan tâm rất lớn.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần nên duyên vợ chồng sau 2 năm hẹn hò. Hậu lễ cưới lãng mạn, sự thay đổi về ngoại hình cũng như gu thời trang của của "đả nữ màn ảnh Việt" liên tục trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh đó, cả 2 cũng dành thời gian đi du lịch tứ phương và thường xuyên chia sẻ ảnh lên mạng xã hội khiến bao người phải ghen tị không ngớt.

Vào chiều ngày 4/9, trên trang Facebook cá nhân, Huy Trần đã đăng tải loạt ảnh mới nhất của mình và bà xã. Có thể thấy, cặp đôi đã vô cùng bung xõa khi được đi du lịch khắp nơi. Nhìn khung ảnh chụp chung, ai ai cũng phải thừa nhận Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng ra dáng phượt thủ. Qua những chuyến du lịch này, tình cảm của bộ đôi đình đám dường như cũng được hâm nóng qua thời gian.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng ra dáng phượt thủ

Cả 2 vẫn rất hạnh phúc bên nhau

Huy Trần dành thời gian đi thăm bạn bè, người thân

Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung hẳn ra

Bên cạnh đó, Huy Trần cũng viết thêm dòng trạng thái bày tỏ mong muốn của mình: "Truyền thông xã hội tắt, thời gian chất lượng được bật! 2 ngày nghỉ ngơi tự do để thăm gia đình và bạn bè. Tôi ước chúng tôi có nhiều thời gian hơn để thăm mọi người. Hẹn gặp lại các bạn".

Hôn nhân của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ