Ngô Thanh Vân chia sẻ một sở thích đặc biệt của ông xã Huy Trần, muốn nữ diễn viên phải làm theo

Sau khi kết hôn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Kể từ sau khi tổ chức đám cưới đình đám vào tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Trên Facebook cá nhân, đôi vợ chồng liên tục đăng ảnh hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân chia sẻ một sở thích đặc biệt của ông xã Huy Trần, muốn nữ diễn viên phải làm theo Ảnh 1
Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần.

Những ngày qua, cả hai đang có kì nghỉ tại Italy. "Trên đường vào phố, 2 đứa phát hiện bãi biển vô cùng đẹp. Thế là đậu xe và leo đồi leo núi để ra khám phá, ai ngờ gió thổi muốn bay quần…

Nhưng không sao vì may mắn gặp được các anh lướt ván buồm. Xem mà thấy mê, không biết Việt Nam mình học được môn nay không ta?" , Huy Trần chia sẻ về chuyến đi của mình.

Ngô Thanh Vân chia sẻ một sở thích đặc biệt của ông xã Huy Trần, muốn nữ diễn viên phải làm theo Ảnh 2
Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần tại Italy.

Và mới đây, Ngô Thanh Vân cũng đăng tải hình ảnh đang tắm biển tại Italy cùng Huy Trần. Nữ diễn viên còn chia sẻ một sở thích đặc biệt của chồng chính là muốn cô có làn da đen. "Chồng bảo thích vợ đen. Ok chồng, chồng thích là được rồi. Nên chơi tới luôn.

Khi ta còn trẻ khoẻ và chưa có cái gì rớt xuống thì tranh thủ sống hết mình. Xong rồi về sao thì sao đi. Chồng nói đi du lịch là phải thử hết làm hết và thư giãn rồi về làm như trâu để được đi du lịch tiếp.

Tụi mình là dân lớn lên ở Châu Âu nên tụi mình rất thích biển và nắng. Cám ơn chồng Huy Trần đã cho vợ kỳ nghỉ tuyệt vời về thôi".

Ngô Thanh Vân chia sẻ một sở thích đặc biệt của ông xã Huy Trần, muốn nữ diễn viên phải làm theo Ảnh 3
Huy Trần.

Thời gian gần đây Huy Trần còn làm nhiều vlog đăng YouTube sau mỗi chuyến du lịch cùng vợ của mình. Ngô Thanh Vân còn hài hước chia sẻ sau khi xem vlog du lịch của chồng: "Hay đổ thừa là vợ quạo vợ ăn nhiều. Xong rồi làm vlog tố vợ nữa chứ. Ủa ủa tôi ngầu dễ thương bụng bự mà có niềm đam mê ăn. Vậy được rồi đúng không đầu bếp Huy Trần?". 

Hiện tại Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên di chuyển giữa Châu Âu và Việt Nam để làm việc và đi du lịch.