Ngô Thanh Vân bụi bặm giữa lòng thủ đô Na Uy, 'cháy phố' với phong cách chất lừ, cá tính

Đôi vợ chồng trẻ vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình bên trời Tây.

Đã qua hơn 4 tháng kể từ ngày Ngô Thanh Vân - Huy Trần kết hôn dưới sự chúc mừng của người hâm mộ. Hiện cả hai vẫn đang tiếp tục cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày bên trời Tây và chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc sớm. 

Hằng ngày, cặp đôi vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của cả hai. Được biết Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã đi qua kha khá các quốc gia như: Na Uy, Hy Lạp, Đức,...

Mới đây, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ những khoảnh khắc mới và đón nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Dưới cơn mưa lất phất của thủ đô Na Uy, Ngô Thanh Vân sải bước với thần thái đầy tự tin. Cô khoác lên người nguyên "cây đen" mang phong cách bụi bặm, phóng khoáng.

Ngô Thanh Vân thu hút sự chú ý nhờ màu tóc highlight nổi bật.

Cô mang theo một túi xách lớn đầy cá tính, bên trong là những bông hoa màu vàng xinh đẹp.

"Đả nữ màn ảnh Việt" diện một chiếc áo phao khá dày dưới tiết trời se lạnh của Na Uy.

Trước đó, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại:"Được sống và trải nghiệm là điều tuyệt vời nhất. Đằng sau những tấm hình đẹp mà mọi người xem là những khoảnh khắc 2 đứa bình thường như bao nhiêu cặp đôi khác khi đi du lịch. Không xa hoa xa xỉ gì tất. Chúng tớ là những con người không hoàn hảo và cũng phượt kiểu bụi đời như ai. Nên xin đừng phán xét sự không hoàn hảo ấy vì cuộc sống bình dị là cuộc sống hạnh phúc nhất".