Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án với số năm 'ở tòo' gây ngỡ ngàng

Mức án tòa tuyên bố cho Ngô Diệc Phàm sau những cáo buộc cư ỡng hi ếp và lừ a đả o phụ nữ không gây bất ngờ.

Ngày 25/11, báo chí Trung Quốc đưa tin Ngô Diệc Phàm chính thức nhận bản án 13 năm t ù gia m, bao gồm 11 năm 6 tháng với tộ i hiế p dâ m và 1 năm 10 tháng với tội tụ tập ngoại tình. Con số này thấp hơn so với tin đồn được lan truyền nhiều ngày trước đó (17 năm). Ngoài ra, vì giữ quốc tịch Canada nên cựu tài tử họ Ngô cũng sẽ bị tr ục x uất khỏi lãnh thổ Trung Quốc sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, đây chỉ mới là phiên tòa sơ thẩm nên mức án có thể bị điều chỉnh sau này.

Năm 2021, bê bối của Ngô Diệc Phàm bị ph anh ph ui gây chấ n động làng giải trí Trung Quốc. Hot girl Đô Mỹ Trúc cho biết cô là nạ n nhân bị Ngô Diệc Phàm cưỡ ng hiế p năm 17 tuổi. Theo lời Đô Mỹ Trúc, khi ấy cô đang muốn tìm kiếm cơ hội phát triển trong lĩnh vực giải trí và vô tình được sắp xếp làm quen với nam ca sĩ.

Đô Mỹ Trúc bị cưỡng bức khi người quản lý của Ngô Diệc Phàm đưa cô đến nhà riêng dự tiệc rượu với nam tài tử cùng 10 người khác với lý do bàn chuyện đóng MV.

Trong những bài tố cáo của mình, Ngô Diệc Phàm còn xâm hại tình dục 8 cô gái, trong đó có 2 người ở tuổi vị thành niên. Một nạn nhân 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể bởi nam nghệ sĩ và những người bạn của anh. Cô bé này sau đó đã mang thai, nhưng phải phá bỏ dẫn đến tinh thần hoảng loạn, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.