Ngải showbiz phần 4: Tina Tình bị "ếm", liên tục ngất xỉu và rụng gần hết tóc

Trong cuốn tự truyện của mình ra mắt năm 2012, nữ ca sĩ Tinna Tình thẳng thắn kể ra câu chuyện bị kẻ xấu chơi ngải, đến mức hao mòn thân thể.

Trong cuốn tự truyện của mình ra mắt năm 2012, nữ ca sĩ Tinna Tình thẳng thắn kể ra câu chuyện bị kẻ xấu chơi ngải, đến mức hao mòn thân thể.

Chuyện bắt nguồn từ năm 2009, sức khỏe của nữ ca sĩ bỗng dưng sa sút trầm trọng, người không chút sinh khí, đêm không ngủ được vì có cảm giác như ngàn mũi kim đ.âm vào cơ thể. Thậm chí có lần diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ bỗng dưng bị ngất, phải cần người khiêng vào hậu trường.


Tina Tình bị "ngải hành" cho đến ngất ngay trên sân khấu.

Với cá tính thẳng thắn, Tina Tình cho biết kẻ hãm h.ại cô là một nữ diễn viên hạng A, từng làm ca sĩ. Vì tranh vai diễn không thành với Tina Tình mà nữ diễn viên này đã chơi ngải hãm hại đồng nghiệp. Tina Tình gọi loại ngải mình mắc phải là "bùa ngải Trà Vinh".

Sau khi được bạn mách nước, Tina Tình đã đi tìm nhà sư để coi mình có bị yểm bùa hay không. Sau 4 lần đi đi về về chữa bệnh với nhà sư, Tina đã hoàn toàn bình phục và quay trở lại công việc. Để tránh bị yểm bùa lần nữa, người đẹp đã xăm một dòng chữ Hán lên lưng.


Tina Tình xăm chữ Hán dọc sống lưng để khai trừ "đòn âm".

Tinna Tình: Tôi rụng sạch tóc, tiêu tan sự nghiệp vì bị đồng nghiệp chơi ngải

Bị chơi ngải, vướng tin đồn nhiễm "căn bệnh thế kỉ", tung ảnh kh.ỏa th.ân… sự nghiệp hào nhoáng của Tinna Tình chìm vào quên lãng. Tuy nhiên, khi nhìn lại quãng đường thị phi, cô nhẹ nhõm cho biết: 'Tôi đã tìm được chính mình'.

Nhiều người tò mò, liệu Tinna Tình đã từng bị chơi ngải?

- Hiển nhiên, tôi có trải nghiệm đó rồi. Theo thời gian, tôi nhận ra những điều xấu đến với tôi như một ân huệ… Thời gian đó, ví dụ 100% tóc thì tôi chỉ còn khoảng 30%. Về đêm thì không ngủ được, tôi bị ảo giác, thấy cái này thấy cái kia. Lúc đó, tôi bị đau ở ngực, không thở được, ói lên ói xuống. Đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Từ đó, sự nghiệp, tiền bạc đi xuống vì mình không đủ tỉnh táo để quyết định mọi thứ. 

Thời gian đó, ví dụ 100% tóc thì nó chỉ còn khoảng 30%.Về đêm thì không ngủ được, tôi bị ảo giác, thấy cái này thấy cái kia. Lúc đó, tôi bị đau ở ngực, không thở được, ói lên ói xuống. Đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Từ đó, sự nghiệp, tiền bạc đi xuống vì mình không đủ tỉnh táo để quyết định mọi thứ.

Khoảng bao lâu thì chị vượt qua sự việc?

- Lúc đó, một anh nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất Việt Nam gặp một người ca sĩ là bạn tôi. Hai người này không chơi với nhau, chỉ lâu lâu chào hỏi nhau thôi. Tự dưng, anh này kêu bạn tôi qua nhà tham gia một buổi lễ cúng, thì bạn tôi về mới nói: “Tinna, ngày mai có ông nghệ sĩ hài mời mình qua nhà, mày có đi không?”. Lúc đó tôi te tua 14 ngày vì đi khám bác sĩ không ra bệnh, nên nghe lời bạn đi theo qua cúng. Lúc đó tôi đi theo nhưng không tin.

Đến đó, tôi gặp một sư cô, thấy một bà đang cám ơn rối rít vì được chữa khỏi… Khi bà ta đặt cây kim cang lên đầu, tôi cảm nhận một đồ vật trong mình đang di chuyển, nó đang ra và rất đau. Tôi mới nghĩ có khi chơi ngải là có thật. Bà ta bảo tôi bị rất nặng, phải chữa 4 lần. Tôi còn hạn chế về nhà, vì khi về còn bị nặng hơn. Sau 4 lần chữa trị thì tôi khỏi. Nhưng trước đó, tôi từng có một lần xỉu trên sân khấu. Lạ lắm, khi đứng trên sân khấu cảm giác có cái gì đâm vào mình ngay bên sườn, thế là xỉu xuống. Các bảo vệ khiêng tôi ra…

Chị có biết ai hại mình không?

- Dĩ nhiên là biết chứ nhưng tôi không bao giờ nói tên đó ra, bởi vì nói ra làm gì. Lúc đó, công ty tôi đang họp, họp xong thì lòi ra người đó, chứ không phải tự nhiên mình biết. Làm điều gì đó lâu ngày thì cũng lòi ra thôi… Hiển nhiên, người này trong giới nghệ thuật, do đụng độ với tôi, người bên ngoài thì không có mục đích gì cả. (Theo Thanh Niên)