“Nâng khăn sửa túi” cho Chủ tịch, Thúy Kiều học hỏi diện đồ như Ngọc Trinh, dáng đẹp bất ngờ

"Xin vía" nữ hoàng nội y, trợ lý Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình ngày càng thăng hạng cùng phong cách ăn mặc "lên đời" thấy rõ.

Nếu theo dõi nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thường xuyên, người hâm mộ ắt hẳn không còn xa lạ với cô nàng Thúy Kiều. Luôn sát cánh mọi lúc mọi nơi, Thúy Kiều là người nâng khăn sửa túi, chăm lo từng chi tiết cho Ngọc Trinh trong các sự kiện.

Ngược lại, Thúy Kiều cũng thường xuyên được Ngọc Trinh cưng chiều bằng việc quan tâm sở thích ăn uống, tặng điện thoại đời mới nhất. Ngay cả phong cách ăn mặc của Thúy Kiều cũng được Ngọc Trinh định hướng và lựa chọn quần áo rất hợp thời. Chính vì vậy mà từ khi làm việc cho Ngọc Trinh, nhan sắc Thúy Kiều ngày càng “lên hương”.

 Thúy Kiều luôn sát cánh bên Ngọc Trinh, "nâng khăn sửa túi" cho người đẹp trong hầu hết sự kiện.

Mới đây, Thúy Kiều một lần nữa khiến người ta trầm trồ trước sự xuất hiện đầy khác lạ, phong cách “cộp mác” nữ hoàng nội y.

Thúy Kiều chia sẻ bức ảnh cùng “chủ tịch” Ngọc Trinh đi du lịch. Đáng chú ý, cô nàng diện một chiếc quần jeans cạp cao tương tự như chiếc quần mà Ngọc Trinh đang mặc.

Copy style ăn mặc của Ngọc Trinh, Thúy Kiều “hack dáng” bất ngờ.

Chiếc quần jeans cạp cao giúp Thúy Kiều trông thon gọn và đôi chân cũng trông dài hơn.

Một lần khác, Thúy Kiều cũng "xin vía" sếp, diện bikini cực quyến rũ.

 Thúy Kiều khiến người hâm mộ “bỏng mắt” khi tự tin diện bikini.

Có thể thấy nàng trợ lý riêng của Ngọc Trinh có vóng dáng ngày càng thon gọn.

Theo dõi Ngọc Trinh và nàng trợ lý thường xuyên, có thể thấy Thúy Kiều đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục về nhan sắc và phong cách. Từ một cô gái chân chất, mộc mạc, Thúy Kiều càng ngày càng năng động, trẻ trung và rất "thời thượng". Cô nàng rất biết cách phối quần áo để tôn lên những thế mạnh của cô. 

Thúy Kiều sở hữu một chiều cao khá ấn tượng. Có thể thấy, khi bên Ngọc Trinh, cô nàng "chấp" nữ hoàng nội y mang giày cao gót. 

Thúy Kiều từng diện váy ôm, khoe đôi chân nuột nà.

Tận dụng lợi thế của mình, Thúy Kiều thường xuyên diện quần jean skinny, khoe đôi chân thẳng đuột.

Nàng trợ lý của Ngọc Trinh cũng khiến nhiều chị em ghen tỵ với vòng 3 cực bốc lửa.