Nam diễn viên và Lâm Tâm Như ở bên nhau 8 năm, nhưng lại phả.n b.ội để hẹn hò với bạn thân của người yêu

Nam diễn viên và Lâm Tâm Như từng bên nhau suốt 8 năm nên khi chia tay khiến người hâm mộ nuối tiếc.

>>>Vợ sắp cưới của Anh Đức tiết lộ chiêu cưa cẩm cực độc của nam diễn viên

>>>Khoa Pug đọ chiều cao với Hoa hậu Lương Thùy Linh sau khi đã kéo chân

Nổi tiếng cùng với Phạm Băng Băng và triệu Vy, cái tên Lâm Tâm Như được khán giả khắp châu á yêu mến. Cùng với phương diện nghệ thuật, cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên xinh đẹp cũng được quan tâm không kém. Trước khi nên duyên với Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 40, Lâm Tâm Như từng trải qua nhiều mối tình đầy nước mắt. 

Bộ 3 mỹ nhân Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng băng nhận được yêu mến của khán giả

 

Nàng Như Bình được ví như số phận của Lâm Tâm Như những năm 2000

Sau khi nổi tiếng trong phim "Hoàng châu cách cách", Lâm Tâm Như lại tái ngộ Triệu Vy, Tô Hữu Bằng ở phim "Tân dòng sống ly biệt", Tác phẩm này nữ diễn viên vào vai cô gái Như Bình có tính cách lương thiện, yêu đơn phương bạn trai cua chị gái cùng cha khác mẹ.  Nhiều người còn nhận ra điểm tương đồng của Lâm Tâm Như và nhân vật mà cô thủ vai. 

Về đời sống riêng tư, Lâm Tâm Như từng có thòi gian tìm hiểu một cầu thủ bóng rổ rồi chia tay chóng vánh. Sau đó, cô hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh rồi chia tay khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Khi đóng phim "Lôi Đình Chiến Cảnh", Lâm Tâm Như lại nên duyên với đạo diễn Đường Quý Lễ năm 2002. Thời diểm này Lâm Tâm Như đang là tên tuổi nổi tiếng thì đạo diễn Đường Quý Lễ hơn cô 16 tuổi, còn có 1 đời vợ. Cuộc tình của nữ nghệ sĩ bị công chúng kịch liệt phản đối thế nhưng Lâm Tâm Như vẫn thầm lặng ở bên bạn trai. 

Cả hai đã âm thầm ở bên nhau gần 8 năm thì chia tay. Nhưng sở dĩ cả hai không đi đến kết hôn là do truyền thông phanh phui chuyện tình cảm giữa Đường Quý Lễ và Lam Yến - người đồng nghiệp kém tuổi cũng là bạn thân thiết của Lâm Tâm Như. Những tưởng cả 2 sẽ có cái kết viên mãn thì nam đạo diễn lại phải lòng Lam Yến, phụ tình Lâm Tâm Như. 

Bị bạn trai "cắm sừng", Lâm Tâm Như rơi vào tuyệt vọn. Một nưm sau cô lấy lại tinh thần, tập trung cho phim ảnh đưa ra nhiều tác phẩm xuất chúng. Đến khi đóng phim phim "Khuynh thế hoàng phi" cùng Hoắc Kiến Hoa đã khiến cặp đôi trở thành định mệnh của nhau. 

Cặp vợ chồng nổi tiếng ủa Cbiz

Về phia tình cũ Đường Quý Lễ dù đã kết hôn với Lam Yến nhưng lại chia tay sau ít năm chung sống. Hiện tại nam đạo diễn vẫn độc thân ở tuôi 63, còn Lâm Tâm Như có được cuộc hôn nhân hạnh phúc bên tài tử Hoắc Kiến Hoa.