Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái cũ tố không chu cấp tiền nuôi con như thỏa thuận

Theo phóng viên - YouTuber Lee Jin Ho vào ngày 29/11, Kim Hyun Joong chưa bao giờ trả tiền chăm nuôi cho đứa con trai do bạn gái cũ sinh ra suốt 8 năm qua.

Theo Lee Jin Ho, con trai Kim Yun Joong sinh năm 2015 nhưng Kim hiếm khi đến thăm cậu bé  kể từ đó và không gặp trực tiếp cho đến cuối năm ngoái khi con trai anh tròn 7 tuổi.

Kim Hyun Joong được cho là đã liên lạc với bạn gái cũ - viết tắt là A - để thanh toán chi phí chăm sóc con cái và A đề nghị anh ấy gặp con trai mình trước. YouTuber Lee Jin Ho khẳng định cậu bé không giấu nổi sự phấn khích khi lần đầu gặp bố nhưng Kim Hyun Joong đã nộp đơn xin điều chỉnh tiền cấp dưỡng cho con sau cuộc gặp. Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (1506,03 USD) mỗi tháng nhưng anh đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh là 70 triệu Won (52.710,88 USD). Tiêu chuẩn cấp dưỡng con cái vào năm 2021 đối với cha mẹ không có quyền giám hộ có thu nhập hàng năm là 70 triệu Won được báo cáo là 1,6 triệu Won (1205,01 USD) mỗi tháng cho người chăm sóc trẻ.

Lee Jin Ho nói A cảm thấy xấu hổ trước yêu cầu bất ngờ của Kim Hyun Joong và nói rằng con cô ấy sẽ bớt tổn thương hơn nếu Kim Hyun Joong không bao giờ gặp cậu bé. Lee còn khẳng định rằng Kim Hyun Joong chỉ đột ngột nộp đơn yêu cầu điều chỉnh tiền trợ cấp nuôi con trước khi anh chính thức trở lại quảng bá trên các chương trình truyền hình.

Kim Hyun Joong trước đó đã tạm ngừng hoạt động vì những tin đồn xoay quanh cuộc chiến pháp lý với bạn gái cũ, người đã kiện anh đòi 1,6 tỷ Won (1.204.357,60 USD) cho rằng cô đã sảy thai một đứa trẻ do bị Kim Hyun Joong hành hung vào tháng 4 năm 2015 .Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Kim Hyun Joong vì không xác nhận được liệu cô có thai hay không trong thời gian bị hành hung. Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện ra rằng ngôi sao đã hành hung cô gái này và cô đã mang thai 2 lần và phá thai trong mối quan hệ của họ. Kim Hyun Joong bị phạt 5 triệu Won (3,763.73 USD) vì hành hung A.

Hiện tại, Kim Hyun Joong chưa đưa ra phản hồi trước cáo buộc của Youtuber Lee Jin Ho. Vào tháng trước, nam ca sĩ và vợ đã chào đón một con trai.