Mỹ nhân Hàn thế hệ mới: Từng là sao nhí tài năng, diễn hay nhưng mãi không bứt phá

Mỹ nhân này đóng phim từ năm 10 tuổi, từng trở thành hiện tượng của màn ảnh Hàn.

Kim Bo Ra là nữ diễn viên nhí một thời, sinh năm 1995. Cô đóng phim từ năm mới 10 tuổi và hai năm sau đó nổi lên nhờ bộ phim đình đám Kimchi Cheese Smile dù chỉ đóng một vai phụ nhỏ. Sau bộ phim này, cô nàng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất. Ba năm sau, khi mới 15 tuổi, cô đã có vai chính đầu tiên trong bộ phim Jungle Fish 2.

Từ nhỏ đã diễn xuất vô cùng ấn tượng thế nhưng vì không có ngoại hình xuất sắc như dàn diễn viên nhí cùng lứa nên Bo Ra không được quan tâm nhiều. Ngay cả khi góp mặt trong drama đình đám School 2015, cô cũng không được để mắt tới vì ngoại hình có phần mũm mĩm. Phải mãi đến khi ngoài 20 tuổi, Kim Bo Ra mới bắt đầu "dậy thì thành công" trở nên xinh đẹp với nhan sắc gợi nhớ đến nhiều mỹ nhân đình đám như Kim Ji Won, Sulli. Đặc biệt, Kim Bo Ra giống Sulli đến nỗi bị nhầm thành chị em sinh đôi của nữ thần sắc đẹp nổi tiếng một thời này. Từ năm 24 tuổi trở đi, Kim Bo Ra thường xuyên lọt bảng xếp hạng nhan sắc, được mệnh danh mỹ nhân thế hệ mới của màn ảnh Hàn.

Năm 2019, Kim Bo Ra chạm tới đỉnh cao sự nghiệp khi nổi đình đám như một hiện tượng nhờ bom tấn nổi danh Sky Castle. Trong phim nhân vật Hye Na do Kim Bo Ra đóng được coi là chìa khóa của mọi nút thắt. Diễn xuất tuyệt vời của cô khi đảm nhận nhân vật này đã đem đến cho khán giả những thước phim bùng nổ cảm xúc.

Sau Sky Castle, Kim Bo Ra trở thành cái tên nổi đình đám thế nhưng cô lại chẳng thể thừa thắng xông lên. Cô dường như bị chết vai, liên tục đóng nữ sinh cũng không tìm được cho mình vai diễn bứt phá. Những bộ phim mà cô đóng chính sau Sky Castle như Ghostderella, Touch, Love Scene Number,... đều không thành công. Có lẽ điều mà Kim Bo Ra cần lúc này là một ekip đủ tốt để giúp cô phát triển hình ảnh cũng như chọn những kịch bản ấn tượng hơn.