Múi Xù tung bộ ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng, xinh như mẹ

Đầu tháng 3 vừa qua, Bi Bảo và Múi Xù đã hạnh phúc đón con gái đầu lòng tại Mỹ. Dù mới sinh được 2 tuần song cô bé Mật Ong lại rất được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Múi Xù đã đăng tải loạt ảnh về cô con gái đầu lòng nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Cụ thể, có thể thấy dù mới chào đời được gần 2 tuần song cô bé Mật Ong trộm vía rất cứng cáp và khỏe mạnh. Sở hữu hai dòng máu Mỹ - Việt, con gái Múi Xù trổ nét đáng yêu ngay từ khi còn nhỏ, cô bé có đôi mắt màu xám tro, chiếc mũi cao và làn da trắng hồng.

Mật Ong có đôi mắt màu xám ấn tượng, đôi môi chúm chím. 

Nhiều khán giả còn nhận xét rằng cô bé sở hữu các đường nét trội của cả ba Bi Bảo và mẹ Múi Xù. Nhận được nhiều lời khen có cánh đến từ phía độc giả, Múi Xù và Bi Bảo đã gửi lời cảm ơn đến mọi người và không dấu được cảm xúc hạnh phúc của bản thân. Có lẽ vì biết nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả, cô bé Mật Ong cũng chịu khó tạo những kiểu dáng thần thái cho các cô chú ngắm nghía.

Cô chú có thấy con đáng yêu không?

 

Phía dưới phần bình luận, gia đình Múi Xù nhận về nhiều lời chúc đến từ độc giả, không ít chị em nhiệt tình vào “xin vía” để có được cô con gái đáng yêu như Mật Ong. 

“Bé mũm mĩm đáng yêu quá đi, xin vía có bé gái nha Mật Ong ơi” “Múi Xù can đảm ghê, vượt qua bao khó khăn để có được Mật Ong, nhìn đứa con mát lòng mát dạ”.  “Bé đáng yêu quá, y chang mẹ Múi luôn”. 

Mật Ong được nhận xét giống Múi Xù và Bi Bảo.
Trộm vía Mật Ong khỏe mạnh và cứng cáp. 

Nếu theo dõi Bi Bảo và Múi Xù trong suốt thời gian qua, có lẽ ai nấy đều biết hai vợ chồng đã quyết định làm phương pháp thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm để "tìm con". Tổng chi phí mà cặp đôi đã chi trả cho tới ngày bé Mật Ong chào đời đã là 1 tỷ đồng. Đây là một hành trình vất vả, khó khăn nhưng hai vợ chồng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Dù không thể ở bên cạnh trực tiếp lúc Múi Xù sinh con nhưng Bi Bảo đã chứng kiến mọi quá trình qua facetime. 

Sau đó, vào đầu tháng 3, cặp đôi chào đón bé Mật Ong tại Mỹ, trộm vía, em bé có cân nặng và phát triển như bao đứa trẻ khác. Dù không có ba Bi Bảo bên cạnh, tuy nhiên, anh chàng vẫn theo dõi hai mẹ con qua Facetime.

Sau khi sinh con, Múi Xù được khuyến khích bằng chế độ ăn uống lành mạnh. Cô cho biết hai mẹ con được các bác sĩ và y tá chăm sóc chu đáo. Sau sinh sẽ là lúc cơ thể và nhan sắc người mẹ xuống cấp nhất, tuy nhiên, dù xấu xí, cô cũng vui vẻ chấp nhận tất cả vì đứa con gái nhỏ của mình.

Làm mẹ, Múi Xù đã hy sinh rất nhiều. 
Múi Xù và Bi Bảo sau những năm tháng thăng trầm cuối cùng cũng đã được viên mãn. 

Trải qua những khó khăn và vất vả trong cuộc sống, Bi Bảo và Múi Xù cuối cùng cũng đã có một gia đình trọn vẹn với thiên thần nhỏ của mình. Ở Múi Xù tôi nhìn thấy được hình ảnh của một người mẹ yêu thương con vô bờ bến, ở Bi Bảo tôi thấy được trách nhiệm của một người cha, một người trụ cột của gia đình. Tin chắc rằng Mật Ong sẽ được lớn lên và phát triển trong điều kiện tốt nhất và yêu thương nhất. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ với Bestie nhé!