Múi Xù nhìn lại hành trình 38 tuần thai kỳ, vất vả đi lại giữa 2 nước

Để có được cô công chúa nhỏ đáng yêu như hiện tại, Múi Xù đã phải trải qua nhiều rất nhiều đau đớn.

Hành trình làm mẹ vốn chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là với những cặp đồng tính nữ như Múi Xù - Bi Bảo. Có lẽ vì vậy, giây phút đón bé Mật Ong - cô công chúa nhỏ của cặp đôi, Múi Xù đã vỡ òa trong hạnh phúc. Quả thật, nhìn lại hành trình 38 tuần m.ang th.ai Mật Ong, Múi Xù đã rất vất vả, nghị lực khi không có chồng ở bên cạnh. 

Cô công chúa nhỏ của cặp LGBT Bi Bảo - Múi Xù. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Để có được cô công chúa nhỏ đáng yêu như hiện tại, Múi Xù đã phải trải qua nhiều rất nhiều đau đớn. Múi Xù từng khiến nhiều người lo lắng khi thấy cô bật khóc nức nở trong quá trình tự t.iêm thuốc, thế nhưng, sau tất cả, Múi Xù đã hạnh phúc thông báo quả ngọt với những người yêu thương cặp đôi và cho biết “con đã đưa vào cơ thể”. Ban đầu, hai vợ chồng cô muốn sinh đôi, tuy nhiên sức khỏe không cho phép nên chỉ có thể m.ang th.ai được một bé. 

Múi Xù bật khóc vào giây phút nhìn thấy con lần đầu. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Múi Xù từng chia sẻ: “Do sức khỏe của Múi không được tốt nên Múi chỉ có thể chuyển một em bé vào bụng thôi. Vậy thì em bé còn lại Múi sẽ làm gì. Vợ chồng Múi quyết định sẽ trữ đông và khi nào sẵn sàng sẽ chuyển cái phôi đó. Theo như lời bác sĩ, tỉ lệ thành công là 60%, con số cao đó cả nhà. Những lần trước s.iêu â.m niêm mạc của Múi không được dày nhưng lần này may mắn đã tới với múi rồi cả nhà ạ. Múi sẽ tiến hành cấy phôi trong một vài ngày tới thôi”.

Múi Xù hạnh phúc khi em bé đã vào tổ. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Chắc chắn ai theo dõi hành trình đi “tìm con” của Bi - Múi sẽ cảm thấy hạnh phúc lây và ngưỡng mộ vì sự cố gắng của cả hai. Khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy em bé qua chiếc máy s.iêu â.m, Múi Xù đã không kiềm chế được mà bật khóc, khóc vì “trái ngọt” sau bao nỗ lực. Từng hành trình m.ang th.ai bé Mật Ong đều được Múi Xù ghi lại và chia sẻ với mọi người. 

Ban đầu, Mật Ong trong bụng mẹ còn rất nhỏ, chỉ là quả trứng, quả lựu. Thời gian đó, Múi Xù vẫn thường chạy đi chạy lại giữa Việt Nam - Mỹ để hai vợ chồng được đoàn tụ, em bé trong bụng mẹ cảm nhận được sự có mặt của bố. Dù mang bầu đi lại mệt mỏi như vì Bi Bảo không thể qua Mỹ nên Múi Xù vẫn cố gắng tranh thủ về Việt Nam cùng chồng.  

Em bé trong bụng được 12 tuần tuổi, bụng Múi vẫn còn nhỏ gọn. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)
Tranh thủ em bé mới 18 tuần, Múi Xù thường xuyên qua Việt Nam gặp chồng. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Khi em bé trong bụng lớn hơn, Múi Xù đành ở lại Mỹ, chuẩn bị tinh thần chào đón cô công chúa nhỏ ra đời mà không có Bi Bảo ở bên cạnh. Em bé lớn nên Múi Xù đi lại cũng bất tiện hơn. Thời điểm cuối thai kỳ, cô thậm chí phải ngồi xe lăn để đi khám. Múi Xù tâm sự về việc này: “Em phải ngồi xe lăn rồi này. Nhiều chị hỏi có đến mức phải như vậy không . Em cũng từng nghĩ em là siêu anh hùng cho tới khi em bầu hơn 8 tháng, người tăng hơn 30kg nên đi lại khó khăn lắm các chị ạ.”

Em bé trong bụng lớn dần, cơ thể Múi cũng thay đổi rõ. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)
Bụng Múi Xù to dần, đi lại khó khăn hơn. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)
Cô thậm chí phải ngồi xe lăn vì tăng cân nhanh, đi lại bất tiện. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Tuy vậy, dù m.ang th.ai vượt mặt nhưng do chị gái không biết lái xe nên những tuần cuối thai kỳ, Múi Xù vẫn phải tự lái xe để đi đến viện khám thường xuyên. Trong thời gian này, cô cũng không hề nghỉ ngơi mà vẫn chăm chỉ làm việc, livestream bán hàng, đóng đơn cho các chị em. Sức mạnh của một người mẹ quả thật là rất phi thường. 

Bụng Múi Xù ngày càng lớn, “to vượt mặt”. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)
Những hình ảnh cuối cùng khi em bé còn trong bụng mẹ. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Và “trái ngọt” cho hành trình 38 tuần của Múi Xù chính là cô công chúa bụ bẫm, kháu khỉnh, đáng yêu. Em bé trộm vía chào đời với cân nặng 3,7kg, cứng cáp hơn so với các bạn cùng trang lứa. Không chỉ vậy, cô nhóc còn sở hữu đôi mắt xám long lanh cực kỳ đáng yêu khiến ai cũng muốn nhìn ngắm mãi. Hiện tại, hình ảnh của bé Mật Ong vẫn được mẹ Múi chia sẻ thường xuyên trên trang cá nhân. 

Mật Ong chào đời bụ bẫm, kháu khỉnh khiến ai cũng yêu mến. (Ảnh: Facebook Bi Bảo)

Hành trình làm mẹ quả thật rất gian nan, đặc biệt là khi không có chồng bên cạnh. Thế nhưng, vì con, Múi Xù vẫn vượt qua tất cả để đón bé Mật Ong chào đời khỏe mạnh. 

m.ang th.ai vốn là hành trình chẳng dễ dàng, đặc biệt là đối với những cặp đôi LGBT. Để có được em bé, họ phải tốn rất nhiều tiền, t.iêm đủ loại thuốc với mong muốn con sẽ đến bên. Hành trình mang bầu cô công chúa Mật Ong của Múi Xù cũng như vậy. Múi Xù đã phải vất vả đi lại giữa Việt Nam - Mỹ vì chồng không thể qua. Cân nặng của cô cũng thay đổi rõ rệt, tăng tới 30kg, đi lại nặng nề, có thời điểm phải ngồi xe lăn. Vậy mới thấy, vì con, người mẹ có thể hy sinh nhiều đến như thế nào, không ngại khó, ngại khổ, chỉ mong em bé ra đời khỏe mạnh.