Một nữ diễn viên hài xác nhận đi thi Miss Grand Việt Nam 2022 hòng kế vị Hoa hậu Thùy Tiên

Nữ diễn viên hài nổi tiếng với vai "Ba Lùi" trong Gia Đình Cục Súc đi thi Hoa hậu.

Nữ diễn viên hài nổi tiếng với vai "Ba Lùi" trong Gia Đình Cục Súc đi thi Hoa hậu.

Tối 17/8 vừa qua, trang fanpage cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã đăng tải một hồ sơ siêu hot. Cụ thể, thí sinh đó chính là diễn viên Nguyên Thảo - người khá nổi tiếng trong làng hài Việt khi góp mặt qua nhiều tác phẩm như Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, vai "Ba Lùi" trong Gia Đình Cục Súc.

Diễn viên Nguyên Thảo gây bất ngờ khi ghi danh một cuộc thi nhan sắc. Ảnh: MGV

 

Cô quen thuộc với khán giả qua vai diễn "Ba Lùi" trong Gia Đình Cục Súc. Ảnh: TikTok @daisuhoahau2022

Chia sẻ về quyết định tham gia một cuộc thi Hoa hậu, Nguyên Thảo cho biết: "Đến với cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, Nguyên Thảo mang đến một nguồn năng lượng mới không lẫn vào đâu được, bứt phá bản thân mình. Hãy nhìn vào những ưu điểm của bản thân, hiểu rõ bản thân để phát huy sự tự tin, vì đối với tôi người phụ nữ xinh đẹp là một người phụ nữ tự tin. Khai phá bản thân, trau dồi để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của mình".

Sắc vóc ngoài đời của Nguyên Thảo. Ảnh: FB Nguyên Thảo

Nguyên Thảo có nhiều fan hâm mộ gọi cô là bản sao của Thu Trang. “Được gọi là bản sao của chị Trang, tôi có sự tự hào, vì mình được nhắc đến cùng người rất giỏi mà. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng để trau dồi bản thân nhằm tạo ra nét đặc sắc riêng. Tôi mong khán giả có thể nhớ đến mình với danh xưng là diễn viên Nguyên Thảo” – Nguyên Thảo nói thêm.

Hình ảnh kiều diễm của Nguyên Thảo trên phim