Một nam diễn viên nổi tiếng bênh vực Trấn Thành

Những chia sẻ mới đây của một nam diễn viên hài có tiếng giữa ồn ào của Trấn Thành đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành tại họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Phát ngôn của nghệ sĩ Trấn Thành về đời nghệ sĩ mới đây đã gây xôn xao cõi mạng.

Ngay sau khi được chia sẻ, phát ngôn của Trấn Thành đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng về phát ngôn lần này của nghệ sĩ Trấn Thành, mới đây nhất là diễn viên hài Tùng Linh.

Theo đó diễn viên hài Tùng Linh viết trên trang cá nhân: "Những giọt nước mắt của em đã làm cho nhiều người khó chịu, có ai ép em nhận hào quang danh vọng đâu mà em kể lể khóc lóc, có biết bao người muốn được chạm tới hào quang một lần mà có được đâu. Công việc nào đi đến thành công mà không phải đánh đổi, em có mọi thứ rồi đừng lấy lòng thương hại của khán giả bằng cách đó nữa em trai, anh lúc nào cũng hâm mộ tài năng của em".

Chia sẻ của diễn viên hài Tùng Linh.

Bên dưới bài viết, ngoài những bình luận của bạn bè, khán giả, một nam diễn viên hài nổi tiếng khác là Lê Nam cũng đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành, phản pháo lại bài viết của diễn viên Tùng Linh. 

Nam diễn viên hài Tùng Linh nêu quan điểm về ồn ào phát ngôn của Trấn Thành.

"Thế anh có nghĩ là Thành không khóc cho mình mà khóc cho thân phận người làm nghề không anh… Để được như em nó thì có mấy ai... Hay phía dưới có rất nhiều người làm nghề đang sống rất cực khổ", diễn viên Lê Nam bình luận. 

Ngoài ra diễn viên Lê Nam cũng phủ nhận chuyện bè phái, chia sẻ thêm: "Em không bè phái với ai hết. Họ vất vả hơn mình cả trăm nghìn lần, cộng thêm tài năng, chịu học hỏi thì có ngày hôm nay thôi".

Bình luận đáng chú ý của diễn viên hài Lê Nam. 

Hiện những chia sẻ của diễn viên Lê Nam hay diễn viên Tùng Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều hội nhóm showbiz.