Một mỹ nhân Vbiz tiết lộ chồng ngoại tình với đàn chị khi vợ đang mang bầu lần 2

Dương Cẩm Lynh không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả yêu truyền hình khi tên tuổi của cô dường như "nhẵn mặt" với tần suất tham gia phim ảnh lớn.

Dương Cẩm Lynh không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả yêu truyền hình khi tên tuổi của cô dường như "nhẵn mặt" với tần suất tham gia phim ảnh lớn.

Trong thời gian đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên là gương mặt được yêu thích với diễn xuất tự nhiên và truyền tải hết vẻ đẹp nhân vật. Dù có sự nghiệp làm nghề khá chắc tay, tuy nhiên đời sống tình cảm lại không được suôn sẻ và viên mãn khi người đẹp trải qua hai lần biến cố trầm trọng.

Dương Cẩm Lynh tiết lộ bị người tin tưởng nhất phản bội, mất nhiều mối quan hệ. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)

Thời gian gần đây, nữ thứ Bánh Mì Ông Màu gây xúc động khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân lần thứ hai trải qua nhiều khó khăn của mình. Cụ thể: "Hai năm qua, với tôi, là quãng thời gian buồn bã, đau khổ, tủi nhục và đáng quên nhất trong cuộc đời. Tôi sống 40 năm với nhiều lần trải qua những thăng trầm, nhưng chưa khi nào tôi nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh mà những vai diễn có số phận bi đát nhất cũng không diễn tả nổi. Ở tuổi 40, tôi mắc sai lầm tình cảm nên thêm một lần nữa đổ vỡ".

Trong thời gian mang thai lần hai, bạn trai ngoại tình với đàn chị làm cô sụp đổ. (Ảnh: Ngôi sao)
Tuy nhiên, sau khi trải qua biến cố, cô vững vàng và mạnh mẽ hơn. (Ảnh: Ngôi sao)
Cô từng có thời gian huy hoàng với diễn xuất. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)

Dòng chia sẻ của cô nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ khi đây đều là những ý tứ tâm can xuất phát từ chính cuộc đời cô, những gì nữ diễn viên đã gồng gánh chịu đựng trong một thời gian dài. Sau khi bước qua cuộc hôn nhân đầu tiên, tưởng chừng đã tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông mới thì Dương Cẩm Lynh một lần nữa chịu tổn thương "cùng cực" khi đối diện với sự phản bội trong thời gian mang thai nhạy cảm.

Cô được đánh giá cao khi sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và nữ tính. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)
Gặt hái thành công trên sự nghiệp nhưng tình duyên của cô khá lận đận. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)
Người đẹp trải lòng về giai đoạn khó khăn và ảnh hưởng tâm lý. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)
Bạn trai thứ hai được cô giấu mặt cũng chính là người đã ngoại tình với đàn chị của nữ diễn viên. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)
Anh ta còn chối bỏ trách nhiệm của một người bố. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)

Không chỉ thế, nữ diễn viên cũng thể hiện rõ quan điểm dứt khoát và cứng rắn khi được hỏi về người tạm gọi là chồng thứ hai. Cô cho rằng những gì bị đối xử sẽ là bài học dạy cho cô trưởng thành và bớt "nhẹ dạ cả tin" hơn trong tương lai gần. Hơn thế nữa, anh ta còn phủ bỏ trách nhiệm với con cái và chủ động cắt đứt liên hệ với cô cùng con.

Cô dành thời gian cho con trai. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)
Cô tìm thấy bình yên nơi các con sau nhiều vấp ngã. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)
Fan hi vọng nữ diễn viên sớm lấy lại tinh thần sau cú sốc tình cảm lần này. (Ảnh: FB Diễn viên Dương Cẩm Lynh)

Trước cú sốc về người bạn trai thứ hai, Dương Cẩm Lynh có thời gian bị ảnh hưởng về tâm lý và kiệt quệ kinh tế. Tuy nhiên, thời gian trôi đi, hiện tại nữ diễn viên đã lấy lại cân bằng cuộc sống và đang tập trung chăm sóc chu toàn cho hai nhóc tỳ.