Một ca sĩ Vbiz nổi tiếng bị netizen 'ch.ửi tơi bời' vì giống TikToker Nờ Ô Nô điểm này

'Ngồi không cũng dính đạn', nam ca sĩ Vbiz không khỏi hoang mang khi liên tục bị réo tên.

Những ngày qua, câu chuyện về hot TikToker Nờ Ô Nô đã tạo ra làn sóng phẫn nộ khá lớn trên mạng xã hội. Đông đảo dân mạng bày tỏ sự bức xúc, thậm chí đòi tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô trên mọi nền tảng. 

Đoạn clip của Nờ Ô Nô khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Giữa ồn ào về TikToker Nờ Ô Nô, một nam ca sĩ Vbiz nổi tiếng cũng bất ngờ bị vạ lây. Theo đó, do trùng họ và tên thật với TikToker Nờ Ô Nô (Phạm Đức Tuấn - PV), ca sĩ Đức Tuấn liên tục bị netizen réo tên chửi bới trên mạng xã hội. 

Bất bình trước "tai bay vạ gió", mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Đức Tuấn đã lên tiếng phản hồi. Anh viết: "Nghe đồn mấy hôm nay cái tên Phạm Đức Tuấn hot nhất mạng xã hội. Mà Đức Tuấn cũng có Tuấn this Tuấn that. Bớt chửi Tuấn chung chung, hắt hơi cả ngày mệt quá". Bên dưới bài đăng của Đức Tuấn, nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm và sẻ chia cùng nam ca sĩ khi anh "ngồi không cũng dính đạn". 

Ca sĩ Đức Tuấn

Trước đó, tài khoản TikTok mang tên Nờ Ô Nô khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đăng tải đoạn video gây tranh cãi. Cụ thể trong video, TikToker này đã chào người lớn tuổi bằng những câu "khó nghe" như: "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, Nờ Ô Nô còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Hành động của Nờ Ô Nô được netizens cho là coi thường người nghèo và xúc phạm người khốn khổ. Trước làn sóng phẫn nộ, tối 27/11, tài khoản Nờ Ô Nô cũng đã chuyển sang chế độ riêng tư. Tuy nhiên, sáng 28/11, người dùng TikTok đã không còn tìm thấy kênh Nờ Ô Nô trên nền tảng này. 

Lời xin lỗi của Nờ Ô Nô không được netizens chấp nhận

Không lâu sau đó, Nờ Ô Nô cũng đã gửi lời xin lỗi đến những người liên quan. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định mình là người "có học", khi đã đưa thức ăn bằng hai tay, và chào cụ bà khi ra về. Đồng thời, TikToker này cũng thách thức dân mạng: "Các bạn có thể lựa chọn nội dung, không ai bắt các bạn xem kênh của mình. Không vui có thể không coi! Có ai ép đâu".

Tuy nhiên, hành động xin lỗi của Nờ Ô Nô không làm tình hình thay đổi. Mặt khác, cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc để điều tra làm rõ hành vi của Nờ Ô Nô để xử phạt nếu có sai phạm.