Mối quan hệ 'dở khóc dở cười' của phụ huynh và các thần tượng KPOP

Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mối quan hệ bất ngờ của phụ huynh và các thần tượng xứ Hàn. (Ảnh: Pinterest)

Mẹ Minnie và Yuqi ((G)-IDLE)

Minnie và Yuqi là hai thành viên ngoại quốc nổi bật của nhóm nhạc nữ (G)-IDLE. Mới đây trong một chương trình truyền hình, Minnie khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ mẹ mình rất thân thiết với Yuqi. Thậm chí, bà còn để hình chụp chung với Yuqi làm ảnh nền điện thoại. Mặc dù là con ruột, nhưng Minnie vẫn bị mẹ "bơ" mà yêu thích thành viên khác cùng nhóm.

Mẹ Minnie để hình chụp chung với Yuqi làm ảnh nền điện thoại. (Ảnh: Koreaboo)
Mặc dù Minnie là con ruột nhưng vẫn bị Yuqi tranh đãi ngộ. (Ảnh: Koreaboo)
Minnie và Yuqi là hai thành viên ngoại quốc nổi bật của (G)-IDLE. (Ảnh: Koreaboo)

Ba Yeji (ITZY) và Mino (WINNER)

Mối quan hệ của phụ huynh Yeji và Mino thật sự rất phức tạp. Theo đó, nam thần tượng là cháu vợ của bạn ba Yeji. Chính vì thế, thời điểm ITZY chưa ra mắt, Mino và Yeji đã quen biết nhau.

Trong chương trình Look, My Shoulder's Dislocated, Mino còn cho biết đã ăn tối với gia đình Yeji tại nhà dì của mình, khi biết được đàn em có ước mơ làm ca sĩ, anh đã nghe cô hát và cho lời khuyên chân thành.

Mino là cháu vợ của bạn ba Yeji. (Ảnh: Pinterest)
Cả hai thần tượng quen biết nhau từ khi ITZY chưa ra mắt. (Ảnh: Pinterest)
Yeji đã nhận lời khuyên từ Mino để tiếp tục ước mơ làm thần tượng. (Ảnh: Pinterest)

Ba Jisoo (BLACKPINK) và Heechul (Super Junior)

Heechul và ba của Jisoo là bạn thân lâu năm. Trong chương trình 20th Century Hit Song, Heechul còn kể lại kỷ niệm khi tham dự đám cưới chị gái Jisoo. Nam thần tượng hài hước nói: "Mình đã đến dự đám cưới của chị gái BLACKPINK Jisoo. Điều thú vị là mình không hề quen Jisoo và cũng chưa từng gặp chị gái của em ấy luôn. Kể cả trong lễ cưới thì mình cũng chỉ nhìn thấy em ấy từ xa mà thôi. Nhưng mình đã thân với ba của Jisoo rất lâu rồi".

Heechul là người bạn thân lâu năm của ba Jisoo. (Ảnh: Pinterest)
Heechul và Jisoo có dịp gặp gỡ trong một chương trình. (Ảnh: Pinterest)
Nam thần tượng từng đi dự đám cưới người thân Jisoo. (Ảnh: Pinterest)

Mẹ Jennie (BLACKPINK) và Lee Jung Jae

Tên của Jennie ra đời là do mẹ cô nàng dựa trên một vai diễn của Lee Jung Jae. Thời điểm còn trẻ, Lee Jung Jae từng tham gia bộ phim Đồng hồ cát với nhân vật Jaehee khiến mẹ Jennie khi xem rất thích thú. Thậm chí, bà còn ước khi có con trai sẽ đặt tên là Jaehee. Tuy nhiên, vì sinh con gái đầu lòng, bà đã quyết định biến tấu cái tên Jaehee cho nữ tính hơn, đọc thành Jennie. Hiện tại, Jung Jae cũng là 1 fan của BLACKPINK.

Tên của Jennie được bắt nguồn từ Lee Jung Jae. (Ảnh: Pinterest)
Không phụ lòng của mẹ, Jennie khi lớn lên rất thân thiết với nam diễn viên.
(Ảnh: Pinterest)
Jennie thường xuyên gửi quà tặng thần tượng của mẹ. (Ảnh: Pinterest)

Mẹ Jungkook và Jimin (BTS)

Mẹ Jungkook thật sự rất yêu thích Jimin hơn cả con ruột của bà. Trong một chương trình, các thành viên BTS phải thực hiện một thử thách gọi điện cho phụ huynh. Khi Jungkook xin phép mẹ dẫn bạn gái về ra mắt, bà đã lập tức hỏi người đó có phải Jimin hay không. Khi nghe được câu trả lời chẳng giống mong đợi, mẹ Jungkook đã lập tức đanh đá rằng:"Đi luôn đi con, khỏi về nhé".

Mẹ Jungkook rất yêu quý Jimin, thậm chí hơn cả con ruột. (Ảnh: TikTok @kimngocpjm)
Hành động hài hước của mẹ Jungkook khiến các thành viên bật cười.
(Ảnh: TikTok @kimngocpjm)
Jimin rất chăm sóc cho cậu em Jungkook. (Ảnh: Pinterest)

Cùng hoạt động trong một thị trường giải trí đầy cạnh tranh, mối quan hệ của phụ huynh và thần tượng khiến khán giả vô cùng thích thú. Điều này cho thấy một mặt cảm tình của giới nghệ sĩ.