Mối quan hệ của Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang

Mối quan hệ thân thiết với mẹ vợ phần nào cũng cho thấy Cường Đô La rất trân trọng cuộc hôn nhân với Đàm Thu Trang. Dù bận rộn đến đâu, nam doanh nhân vẫn dành thời gian bên gia đình.

Cường Đô La là một doanh nhân nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Ở tuổi 40, anh có cuộc sống hạnh phúc bên Đàm Thu Trang và hai con Subeo, Suchin. Dù bận rộn công việc, nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian cho gia đình, chăm sóc hai nhà nội ngoại chu toàn.

Cường Đô La nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2023, gia đình Cường Đô La đã đoàn tụ với mẹ ruột Đàm Thu Trang tại TP. HCM. Nam doanh nhân còn "đánh lẻ" cùng bà đi ăn thân thiết, ấm cúng. Mẹ vợ đăng ảnh chụp lên tài khoản Facebook cá nhân, hài hước gọi Cường Đô La và bé Suchin là "ba con nhà Thối". Trong chuyến vào TP. HCM này, nam doanh nhân còn rất hào phóng cho bà đi siêu xe, chụp ảnh sống ảo.

Cường Đô La "đánh lẻ" đi ăn cùng mẹ vợ. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Mẹ vợ nam doanh nhân ăn diện trẻ trung, sành điệu. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Bé Suchin cực đáng yêu khi đi ăn cùng bà ngoại. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Mẹ Đàm Thu Trang thoải mái sử dụng siêu xe tiền tỷ của con rể. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Cường Đô La có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ vợ. Dù bận rộn công việc, nam doanh nhân vẫn dành thời gian xuất hiện trong những dịp đặc biệt, phụng dưỡng bà chu toàn. Đàm Thu Trang thỉnh thoảng cũng sẽ đưa bé Suchin về nhà ngoại, để mẹ ở gần con cháu hơn.

Cường Đô La rất thân thiết với mẹ Đàm Thu Trang. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Đàm Thu Trang thường đưa bé Suchin về nhà ngoại. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Bé Suchin rất thích ở nhà ngoại. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Trong đám cưới vào năm 2019, Cường Đô La từng bật khóc cảm ơn mẹ vợ vì đã gả Đàm Thu Trang cho mình. Thời điểm đó, bà cũng có những chia sẻ khiến khán giả xúc động: "Cảm ơn anh chị thông gia, đặc biệt là chị Loan đã sinh ra người con tuyệt vời. Tôi sẽ yêu thương Subeo và con rể bé nhỏ. Tôi có hai đứa con, hôm nay gả đứa con gái lớn. Nhờ anh chị chỉ bảo để cháu nên người, thành công hơn trong cuộc sống".

Cường Đô La luôn biết ơn vì mẹ vợ đã gả Đàm Thu Trang cho mình. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Mẹ ruột Đàm Thu Trang cho biết mình sẽ luôn yêu thương con riêng của Cường Đô La là bé Subeo. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Mặc dù con gái lấy chồng doanh nhân, nhưng gia đình Đàm Thu Trang cũng rất "môn đăng hộ đối". Mẹ ruột cựu người mẫu hiện đang sống trong biệt thự sang chảnh rộng lớn ở quê. Bà còn sở hữu xế hộp tiền tỷ, thường xuyên vi vu khắp nơi cùng bạn bè.

Mọi góc đều cho thấy sự hoành tráng của biệt thự. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Bà còn sở hữu xế hộp tiền tỷ. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Mẹ Đàm Thu Trang thường du lịch nhiều nơi, hưởng tuổi già an nhàn. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thủy Lan)

Mối quan hệ thân thiết với mẹ vợ phần nào cũng cho thấy Cường Đô La rất trân trọng cuộc hôn nhân với Đàm Thu Trang. Dù bận rộn đến đâu, nam doanh nhân vẫn dành thời gian bên gia đình.

Từng trải qua nhiều cuộc tình tan vỡ, Cường Đô La rất trân trọng cuộc hôn nhân với Đàm Thu Trang. Nam doanh nhân thường xuyên dành thời gian để đưa bà xã và các con đi vi vu khắp nơi. Ngay cả mẹ vợ, Cường Đô La cũng phụng dưỡng chu toàn.

Trong cuộc sống, chúng ta phải biết trân trọng tình cảm của mọi người, đặc biệt là gia đình. Bản thân hãy không ngừng cố gắng, hướng đến sự tích cực, tốt đẹp hơn.