Miss Grand Thái Lan phải làm đủ trò livestream bán hàng

Để giành được tấm vé vào top tại Miss Grand Thailand 2023 theo lời hứa hẹn của ông Nawat, các Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh ở Thái Lan làm đủ trò lố để chốt đơn trên livestream bán hàng.

Ngày 5/3, ông Nawat đăng tải thông tin mới về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 trên trang cá nhân. Theo đó, ông Nawat yêu cầu các Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh ở Thái Lan phải livestream để bán các món đồ ăn vặt do mình sản xuất.

Ông Nawat cho biết nếu các người đẹp đạt chỉ tiêu 200 đơn hàng sẽ xem xét cho vào top tại Miss Grand Thailand 2023 và cùng ban tổ chức đến Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss Grand International sắp tới.

Dàn Hoa hậu Hòa bình Thái Lan làm đủ trò lố để livestream bán hàng.

Trước lời hứa hẹn của ông Nawat, các Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh ở Thái Lan đã liên tục livestream để bán các sản phẩm thuộc thương hiệu của ông Nawat.

Tuy nhiên để có thể chốt 200 đơn hàng là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, các người đẹp phải tìm mọi cách, làm đủ trò để mua vui cho khán giả.

Trên một số livestream, các người đẹp hóa trang, make-up kỳ dị để thu hút sự chú ý. Nhiều người đẹp thậm chí quấn các món đồ ăn vặt quanh đầu hay leo lên cây khi livestream để có thể chốt đơn một cách nhanh nhất.

Việc các người đẹp làm lố khi livestream khiến khán giả ngao ngán. Nhiều người thắc mắc Hoa hậu Hòa bình Thái Lan là cuộc thi nhan sắc hay đào tạo các hot girl bán hàng online.

Bên cạnh đó, việc các người đẹp làm đủ trò gây chú ý khi livestream khiến hình ảnh và giá trị của một cuộc thi hoa hậu bị mất điểm và xuống cấp trầm trọng trong mắt công chúng.

Trước sự việc này, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình bị chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng ông Nawat chỉ quan tâm đến tiền bạc và dùng các người đẹp như công cụ để kiếm lời bằng việc để họ livestream bán các sản phẩm của mình.

Đây không phải lần đầu ông Nawat bị chỉ trích vì bắt các người đẹp Hoa hậu Hòa bình livestream bán hàng.

Trước đó, ông Nawat bắt các Hoa hậu, Á hậu Hòa bình 2022 phải livestream bán hàng sau khi đăng quang. Các mặt hàng được top 10 người đẹp giới thiệu trong buổi livestream là sản phẩm thuộc thương hiệu của ông Nawat như khô gà, cà phê, thực phẩm kích trắng da và nước hoa.

Ngay cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 người Brazil - Isabella Menin cũng bị ông Nawat bắt livestream bán hàng. Các sản phẩm được cô giới thiệu là đồ trang sức phong thủy, túi xách, mỹ phẩm...

Nhiều khán giả cho rằng với cách điều hành của ông Nawat, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình sẽ không còn sức hút và sớm bị các cuộc thi sắc đẹp khác bỏ xa.