Minh Hằng tiết lộ nguyên nhân công khai việc "riêng tư" cho em bé

Tưởng chừng sẽ im hơi lặng tiếng, tuy nhiên lần này cô lại thẳng thắn chia sẻ sâu về vấn đề này.

Mẹ bầu hot nhất Vbiz hiện nay gọi tên Minh Hằng khi nữ ca sĩ thông báo tin vui tới tất cả mọi người. Tưởng chừng sẽ im hơi lặng tiếng, tuy nhiên lần này cô lại thẳng thắn chia sẻ sâu về vấn đề này. Giọng ca 8X muốn bản thân truyền động lực cho những phụ nữ trẻ ngoài kia và giúp họ có cái nhìn xa hơn về việc có con.

Minh Hằng chia sẻ về hành trình làm mẹ của bản thân. (Ảnh: Minh Hang Official)

Trên trang cá nhân, Minh Hằng vừa đăng tải tâm thư dài lý giải nguyên nhân cô sẵn sàng công khai sự "riêng tư" có con trước công chúng. Chủ nhân bản hit Một Vòng Trái Đất còn không quên "xúi" chị em nên trữ đông trứng trước khi quá muộn, cần chuẩn bị hành trang tốt nhất để chuẩn bị làm mẹ. 

Vì nhiều nguyên do mà vợ chồng cô chỉ giữ được 1 em bé. (Ảnh: Minh Hang Official)

Cô mất thời gian dài để tiến hành đưa phôi thai vào người. (Ảnh: Minh Hang Official)

Ông xã luôn kề cạnh nữ diễn viên mọi lúc. (Ảnh: Minh Hang Official)

Cô viết: "Hằng sẵn sàng công khai những chuyện rất riêng của bản thân, của gia đình mình. Thật ra với những gì đã trải qua và cho đến thời điểm này, bản thân Hằng chưa từng cảm thấy hối hận với bất cứ quyết định nào. 

Hằng muốn chia sẻ tất cả những thông tin này cho chị em phụ nữ chúng ta - đặc biệt là những cô gái vẫn đang chọn sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, hay những người phụ nữ vẫn đang chờ đón cơ duyên được gặp bé cưng của mình. Những cô gái vẫn đang mải miết trên con đường sự nghiệp và sẽ có xuất phát điểm muộn như Hằng, mình luôn khuyến khích những cô gái nên kiểm tra sức khoẻ để có hướng chăm sóc phù hợp ngay từ bây giờ, mà cụ thể là tôi rất hay 'xúi' nên đi trữ trứng đi". 

Nguyên văn tâm thư dài của Minh Hằng, cô lý giải nguyên nhân công khai việc "riêng tư" có con. (Ảnh: Hằng Lê)

Toàn bộ quá trình "cầu con" của Minh Hằng luôn có sự lộ diện của chồng. (Ảnh: Minh Hang Official)

Dù là một nghệ sĩ kín tiếng chuyện đời tư nhưng Minh Hằng muốn truyền động lực cho nhiều phụ nữ ngoài kia đang mong muốn phát triển sự nghiệp vẫn có thể sinh em bé. Chính vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ thông tin dù đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ, còn khá sớm.

Cô thông báo tin vui sớm vì muốn truyền động lực cho chị em. (Ảnh: Hằng Lê)

Trước đấy, sao nữ Bẫy Ngọt Ngào khiến công chúng xúc động khi ngậm ngùi đính chính không mang thai đôi như đồn đoán. Vì phôi thai không ổn định nên vợ chồng cô chỉ có duyên giữ một em bé. Ngoài ra, cô cũng mất thời gian để cân bằng lại cảm xúc và tiếp tục hành trình làm mẹ bầu. 

Cô tiết lộ chỉ giữ được 1 phôi thai dù đã cố gắng hết sức. (Ảnh: Minh Hang Official)

Cô phải hết sức cẩn thận vì tình trạng mang thai lần đầu khá nhạy cảm. (Ảnh: Minh Hang Official)

Người đẹp tậu 2 biệt thự cho con. (Ảnh: Hằng Lê)

Bên cạnh việc tập luyện, cô quan tâm tới nghỉ ngơi hơn. (Ảnh: Hằng Lê)

Mẹ bầu giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái. (Ảnh: Hằng Lê)

Hiện tại, Minh Hằng đã cân bằng hơn giữa nghỉ ngơi dưỡng thai và công việc. Nữ ca sĩ cũng vừa đón thêm niềm vui mới khi tậu cùng lúc 2 biệt thự cho nhóc tỳ nhà mình.