Minh Hằng khoe quà Diệu Nhi tặng mừng mang bầu

Trước đây, Diệu Nhi từng bị nghi sinh con, nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hằng đã chia sẻ hình ảnh khoe món quà mà Diệu Nhi tặng mừng cô mang thai đôi. Đó chính là những quyển sách nói về việc làm mẹ, dạy con.

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như "bà hoàng" vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành

Đi kèm với hình ảnh, Minh Hằng hạnh phúc chia sẻ lời cảm ơn tới người em thân thiết: 'Thanks em gái Diệu Nhi, đang đi chơi xa mà vẫn gửi quà cho cháu nó nà' cùng biểu tượng trái tim đỏ.

Diệu Nhi tặng sách làm mẹ và nuôi con cho mẹ bầu Minh Hằng

Thế nhưng điều khiến netizen chú ý lại nằm ở những cuốn sách mà Diệu Nhi tặng Minh Hằng. Không ít netizen còn hài hước nói rằng, Diệu Nhi quả là có kinh nghiệm khi mua những quyển sách hữu ích này tặng Minh Hằng.

Trước khi chính thức kết hôn với Anh Tú, Diệu Nhi từng có một khoảng thời gian vướng nghi vấn bầu bí và sinh con. Nữ diễn viên liên tục lộ bụng to vượt mặt hay diện đồ rộng thùng thì khi quay những tập ăn uống trên kênh YouTube của mình.

Thậm chí, có netizen còn chụp được hình Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện ở phòng khám phụ sản. Tuy nhiên, cho tới nay cả Diệu Nhi và Anh Tú đều chưa từng lên tiếng về điều này.

Diệu Nhi từng vướng nghi vấn sinh con