“Mẹ kế” ra tay khiến bé 8 tuổi không qua khỏi, xuất hiện với thân hình khác lạ

Theo hình ảnh mới nhất của "mẹ kế" ra tay với bé V.A, cô liên tục tăng cân mất kiểm soát, thân hình khác lạ hơn cả lần xuất hiện trong phiên sơ thẩm.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang tăng cân, thả tóc trong phiên xét xử 25/11

Là người đầu tiên bị thẩm vấn, Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc, xác nhận cáo trạng t.ruy t.ố đúng. Giọng chậm, ng.hẹn, bị cáo thừa nhận dùng r.oi "tác động vật lý" bé Vân An... và hàng loạt hành vi khác.

Nhà chức trách xác định, từ ngày 7 đến 22/12/2021, Trang liên tục "tác động vật lý" bé An. Có lần cô ta không cho An mặc quần áo, bắt q.uỳ gối, giơ hai tay lên cao cho mình ra tay; n.hốt vào chuồng ch.ó hoặc bắt cháu q.uỳ gối để học bài trong nhiều giờ. Thái không can ngăn mà còn cùng người tình l.a m.ắng, cầm cây "tác động vật lý" con.

Khuya 10/12/2021 đến hơn 2h sáng hôm sau, đôi tình nhân thay nhau ra tay vào vùng trọng yếu của cô bé. Riêng ngày 22/12/2021, từ 14h đến 18h, Trang liên tục "tác động vật lý" bé An bằng cây gỗ, đ.ạp vào người... khiến n.ạn nhân bất tỉnh. Dù được đưa đi cấp c.ứu nhưng bé An đã không qua khỏi. 

Bị xét hỏi sau đó, Nguyễn Kim Trung Thái (cha bé An) cũng thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, bị cáo cho rằng xoá dữ liệu camera an ninh vì lúc đó "bé An bị ó.i và ph.un rất nhiều vào toilet", còn bản thân Thái thì "tinh thần b.ất l.oạn"...

Về việc này, cơ quan điều tra xác định, Thái đã xoá dữ liệu camera an ninh để c.he giấu dấu vết Trang đã ra tay bé An, "tác động vật lý" khiến n.ạn nhân không qua khỏi.

"Bản thân bị cáo không lý giải được hành vi của mình", Trang nói, hai tay bám chặt vào nhau, liên tục khóc nấc.

Trước khi vướng vào vòng lao lý, "mẹ kế" bé gái 8 tuổi V.A thích nói đạo lý, sống sang chảnh trên mạng xã hội
Cô rất nhiều hình ảnh ăn mặc se-xy, đẳng cấp, check-in ở những nơi sang chảnh

Cuối tháng 12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Trung Kim Thái bị b.ắt vì liên quan đến vụ việc bé V.A 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi

 

Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang thời điểm bị b.ắt

Sang 7 tháng, Tòa mở phiên xét x.ử sơ thẩm, Trang và Thái được lực lượng chức năng áp giải đến tòa. 
Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) bị tr.uy t.ố về t.ội gi*t người, hành hạ người khác, còn Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) bị tr.uy t.ố về t.ội hà.nh h.ạ người khác và che giấu tộ.i phạm.

Theo nguồn tin riêng của báo Pháp Luật TP.HCM, bị cáo Trang tăng 10 kg sau khi bị bắt tạm giam đến nay.

Trước tòa, bị cáo Trang vừa khai vừa khóc...

Các luật sư đề nghị xác định bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái đồng phạm với bị cáo Trang về t.ội gi*t người nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, đồng ý trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung, xác định lại tỷ lệ thư.ơng t.ích của b.ị h.ại.