Mẹ đơn thân nuôi con vất vả nhưng Hòa Minzy vẫn chi hàng tỷ đồng làm từ thiện

Khác với một số nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp, Hòa Minzy hễ cứ đi từ thiện là bỏ tiền túi.

Mới đây trên trang cá nhân, Tuyền Rose đã cập nhật ảnh mới. Trong khung hình, nữ trợ lý ôm một bó hoa lớn và kèm theo chú thích: "Khoe quà 8/3 sớm đây ạ. Thật sự bất ngờ.. món quà to bự sau 2 năm gắn bó cùng chị yêu. Em cảm ơn chị iu". Ở dưới phần hashtag cô còn chú thích thêm "new house" (tạm dịch là nhà mới).

Hình ảnh mới nhất của quản lý Hòa Minzy trên trang cá nhân

Đây là thành quả 2 năm khi cô cùng đồng hành với nữ ca sĩ. Hành động chi tiền mua nhà cho trợ lý của Hòa Minzy khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Căn hộ khá rộng rãi và có view đẹp, thoáng mát

Hòa Minzy đã từng có lần lên tiếng cảm ơn về trợ lý riêng trên Instagram cá nhân. Tuyền Rose cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm tốt đẹp với nữ ca sĩ. Cô nàng này từng chia sẻ: "Khi nhận được câu hỏi nơi nào hạnh phúc nhất, đa số mọi người đều trả lời là thiên đường. Còn riêng em, em lại nghĩ về một nơi nào đó, em có thể nhìn thấy nụ cười của chị. Nhớ chị" và đăng kèm theo ảnh Hòa Minzy.

Hình ảnh Hòa Minzy đích thân cảm ơn trợ lý riêng trên Instagram cá nhân

Tuyền Rose thường xuyên bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ

Dịp sinh nhật của Hòa Minzy vừa qua nữ trợ lý cũng có mặt

Gần đây, Hòa Minzy thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ hoạt động thiện nguyện ở Kỳ Sơn (Nghệ An). Cô hóm hỉnh viết: "Đồng Chí Nguyễn Thị Hòa đi làm nhiệm vụ giúp dân tại Kỳ Sơn - Nghệ An đây ạ. Chiều nay 1000 phần thuốc cho người lớn và trẻ em cùng gần 200 triệu tiền mặt đã được gửi tới tận tay gần 400 hộ dân tại xã Tà Cạ - Kỳ Sơn - Nghệ An. Bà con tại 7 bản Hoà Sơn - Sơn Hà - Sơn Thành - Cầu Tám - Bản Cánh - Bình Sơn 1 - Bình Sơn 2 vô cùng niềm nở và tạo cho Hòa cảm giác thân thương vô cùng!".

Hòa Minzy cứ đi từ thiện là bỏ tiền túi, cúi người tặng quà cho bà con

Hòa Minzy có mặt ở Kỳ Sơn giúp đỡ bà con sau đợt mưa lũ. Ảnh: FB Hòa Minzy

Hòa Minzy cứ đi từ thiện là bỏ tiền túi, cúi người tặng quà cho bà con

Nữ ca sĩ không ngại xa xôi, đến tận nơi trao quà cho bà con. Ảnh: FB Hòa Minzy

Chia sẻ thêm về chuyến thiện nguyện lần này, Hòa Minzy gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành ủng hộ cô. Cụ thể, nữ ca sĩ bộc bạch: "Hoà Minzy xin chân thành cảm ơn các cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An đang đóng quân chỉ huy tại Kỳ Sơn đã hỗ trợ dẫn đường, cùng phát quà cho bà con nơi đây với em ạ! Có mọi người hỗ trợ là em có niềm tin làm mọi thứ ạ. Cảm ơn các anh chị cán bộ tại Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Kỳ Sơn cùng các trưởng bản, trưởng thôn đã đồng hành cùng lên danh sách, phát phiếu cho bà con và tập trung trao quà cho bà con cùng em ạ.

Cảm ơn nhà thuốc cũng như đơn vị đã đồng hành tài trợ 1000 phần thuốc cho bà con. Đóng gói cẩn thận, đầy đủ tất cả các thuốc thiết yếu cho người lớn và trẻ em, thêm cả hotline để giải đáp hướng dẫn khi bà con thắc mắc cách sử dụng. Cảm ơn các khán giả và đại gia đình nhà Liều (PV: tên FC Hòa Minzy) đã yêu thương tiếp thêm động lực và ủng hộ em Hòa trên con đường sự nghiệp để em Hòa có đủ khả năng nhiều hơn giúp đời giúp người!".

Hòa Minzy cứ đi từ thiện là bỏ tiền túi, cúi người tặng quà cho bà con

Nữ ca sĩ tự bỏ tiền túi để dành tặng bà con, không thông qua quyên góp. Ảnh: FB Hòa Minzy

Hòa Minzy cứ đi từ thiện là bỏ tiền túi, cúi người tặng quà cho bà con

Hình ảnh Hòa Minzy cúi người trao tặng quà cho bà con khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng. Ảnh: FB Hòa Minzy