Mẹ bỉm sữa được Trường Giang bế con hộ để đi làm

Sinh con nhưng không đủ kinh tế nuôi con, nữ diễn viên sinh năm 1989 được danh hài Trường Giang giúp đỡ hết lòng.

Lâm Vỹ Dạ (sinh năm 1989) hiện là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam. Gương mặt của cô xuất hiện nhiều trên các show quảng cáo giá trị, phát sóng khung giờ vàng bậc nhất. Ít ai biết, để có được những thành công ở lứa tuổi ngoài 30 này, Lâm Vỹ Dạ từng có khoảng thời gian đầu rất khốn khó vì cô lập gia đình và có con sớm.

Lâm Vỹ Dạ làm mẹ 2 con sớm nên khoảng thời gian bỉm sữa rất vất vả về kinh tế, đến nay cô khiến nhiều người phải nể, gọi là đại gia.

Nữ diễn viên kết hôn với Hứa Minh Đạt khi mới 20 tuổi. Những vấn đề hôn nhân, đặc biệt là kinh tế nuôi con khiến vợ chồng Lâm Vỹ Dạ luôn rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn. Rất may trong lúc bỉm sữa thất nghiệp lại thiếu tiền nuôi con, Lâm Vỹ Dạ nhận được sự động viên và "nâng đỡ" hết mình từ người anh Trường Giang. Chính ông xã Nhã Phương là người đã thúc giục Lâm Vỹ Dạ phải nhanh chóng đi làm thì mới có kinh tế nuôi con. Bên cạnh đó, chính Trường Giang cũng là người thường xuyên bế con Lâm Vỹ Dạ sau cánh gà để cô yên tâm diễn trên sân khấu.

"Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày còn học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được vì thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: 'Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con' - Lâm Vỹ Dạ bày tỏ.

Hứa Minh Đạt khi xưa cũng chưa nổi tiếng nên kinh tế gia đình không vững.

Chính danh hài Trường Giang là người thường xuyên ôm con giúp Lâm Vỹ Dạ khi cô diễn.

Cô nhớ lại: "Thời điểm tôi sinh đứa con thứ nhất được 3 tháng, tôi đã ẵm con đi làm lại. Khi diễn tôi gửi đồng nghiệp truyền tay nhau ẵm. Lúc đó Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư hay anh Trường Giang chưa ai có con hết nên bé giống như con chung của cả sân khấu vậy. Mỗi người thay phiên nhau bế 10-20 phút để cho tôi lên sân khấu diễn. Nghe tiếng con khóc, tôi phải chạy vào phòng thay đồ cho con bú, xong lại ra diễn. Ở trong cánh gà, bé đeo hơi mẹ nên khóc, mọi người ẵm con tôi chạy ra ngoài cửa sân khấu để tôi không nghe, sợ tôi bị phân tâm quên lời thoại".

Kể từ năm 2015, nữ diễn viên bắt đầu hoạt động nghệ thuật nhiều hơn không phải để nổi tiếng hay theo đuổi đam mê và mục đích chính là "cày" thật nhiều tiền để cho con có cuộc sống đủ đầy. Không nào ngờ, nhờ những giúp sức từ người anh Trường Giang ban đầu, sự nghiệp của Lâm Vỹ Dạ lên như "diều gặp gió", cô trở thành một trong những sao Việt nhận được nhiều show diễn và hợp đồng quảng cáo nhất.

Mức cát-sê của nữ nghệ sĩ cũng thuộc hàng cao trong giới nghệ sĩ, khoảng 100 triệu đồng cho một hợp đồng quảng cáo. Không chỉ vậy, nữ diễn viên hiện tại còn là chủ tịch của một công ty giải trí riêng, sở hữu 2 xế hộp hạng sang, mua đồ hiệu không ngơi tay. Lâm Vỹ Dạ được đánh giá là một đại gia có tiếng của làng giải trí Việt lúc này.

Lâm Vỹ Dạ hiện đang là chủ tịch công ty riêng.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, người đẹp sinh năm 1989 "khổ trước sướng sau" về đường con cái, cô hiện có tổ ấm viên mãn bên ông xã Hứa Minh Đạt và 2 cậu quý tử điển trai Bánh Mì và Xá Xị. Cả hai cậu nhóc hiện tại đều khôi ngô, tuấn tú, thông minh lanh lợi và là niềm tự hào của Lâm Vỹ Dạ Hứa Minh Đạt.

Nữ diễn viên còn từng có lần tự hào khoe con trai lớn Bánh Mì giờ đã biết tự đi chợ, nấu cơm, xoa bóp cho mẹ mỗi khi thấy mẹ đi làm về mệt. Chỉ nhiêu đó thôi đã giúp Lâm Vỹ Dạ cảm thấy những cố gắng của mình bao năm qua quả thực vô cùng xứng đáng.

Các con Lâm Vỹ Dạ Hứa Minh Đạt giờ đều khôn lớn.

Tuy nhiên song song với việc có nhiều công việc để làm kiếm tiền thì Lâm Vỹ Dạ cũng bị lỗ hổng không có thời gian nhiều cho con. Điều này được ông xã Hứa Minh Đạt thổ lộ khi một tham gia show truyền hình. Nam diễn viên tâm sự rằng anh và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên bận rộn với công việc nên thời gian ở bên hai con trai không thực sự nhiều. Thế nên, nam diễn viên mới tìm cách bù đắp cho con bằng cách quyết định giấu vợ cho con trai số tiền khá lớn so với số tuổi của hai bé.

Tuy nhiên trong khi anh nghĩ rằng số tiền đó sẽ giúp con tự chăm sóc bản thân mình lúc không có bố mẹ thì lại gặp sự phản đối từ phía cô giáo của con, lúc này ông bố hai con mới nhận ra. “Vì mê đi làm quá rồi bỏ quên luôn con ở nhà. Thật ra điều này mình cũng lâm vào hoàn cảnh ba mẹ của mình trước đó luôn”, nam diễn viên cho hay. Chính vì thế ông bố coi đây là một bài học cho chính bản thân mình và cũng mong muốn các bậc phụ huynh khác nhìn nhận lại. Anh và bà xã Lâm Vỹ Dạ quyết định cân đối lại thời gian làm việc để có những khoảng không gian ở bên cạnh nuôi con, dạy con và làm bạn với con hơn.

Trong khi nhiều bạn bè ở tuổi 33 chưa gia đình chưa sự nghiệp thì nay Lâm Vỹ Dạ cùng ông xã đã có tất cả. Kinh tế khá giả, cô còn dự định sinh thêm 1-2 bé nữa trong tương lai để vui cửa vui nhà.

Gái 2 con trông mòn con mắt.

Cô là "yêu nữ hàng hiệu"

Lâm Vỹ Dạ khoe "hột xoàn" giá trị.