'MC giàu nhất VTV' Bùi Đức Bảo tậu biệt thự liền kề

Sau căn hộ rộng 127 m2, MC Bùi Đức Bảo và vợ tậu thêm một căn biệt thự liền kề sang xịn.

Mới đây, MC Bùi Đức Bảo hào hứng khoe ngôi nhà liền kề của vợ chồng anh: "Nhà Bùi chụp ảnh trước cửa nhà Bùi! 3 anh em họ Bùi, không nói điêu! Cảm ơn vợ - người cộng sự tin yêu luôn kề vai sát cánh trong mỗi bước tiến sự nghiệp, vừa giám sát, vừa triển khai, vừa kết nối với các nhà đầu tư tài ba như Daddy shark và Mama shark vợ".

Vợ chồng MC Bùi Đức Bảo tậu nhà liền kề.

 

Qua chia sẻ có thể thấy, vợ chồng "MC giàu nhất VTV" đã có sự hỗ trợ, đầu tư của bố mẹ vợ để mua được ngôi nhà này.

Sinh năm 1987 và từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội, nam MC Bùi Đức Bảo được biết đến là gương mặt nổi bật khi từng nhận giải Én Vàng năm 2013. Anh là một nam MC khá quen thuộc khi đảm nhận nhiều chương trình truyền hình như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng VTV3, Chiếc nón kỳ diệu...

Nam MC Đức Bảo cũng từng hướng dẫn cho nhiều sự kiện lớn như MAMA 2017, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam...

Bà xã của nam MC là Bùi Phương Thảo (1992) hiện cô đang là một BTV Thời sự Quốc tế của kênh Truyền hình Quốc hội. Cả hai kết hôn vào năm 2018.

Năm 2022, vợ chồng Bùi Đức Bảo chuyển đến căn hộ cao cấp rộng 127 m2 với 3 phòng ngủ được thiết kế lại thành 1 phòng master, 1 phòng làm việc và 1 phòng khách. Anh cho biết, hiện tại, vợ chồng anh vẫn ở căn hộ này, chỉ là mua thêm nhà chứ không chuyển nơi sống.

Vợ chồng MC Bùi Đức Bảo đang sống trong căn hộ sang trọng.


Nguồn : https://ngoisao.vn/nha-dep/nha-sao/mc-giau-nhat-vtv-bui-duc-bao-tau-biet-thu-lien-ke-394397.htm