Mbappe có hành động phản cảm ở trận thau Tây Ban Nha: "Đó là hành động thô lỗ và đáng xấu hổ"

Kylian Mbappe đã có một pha kiến tạo trước Tây Ban Nha tại bán kết EURO 2024. Nhưng hành động kỳ quặc của anh trong giờ nghỉ giữa hiệp đã gây ra nhiều tranh cãi.

Mbappe được nhìn thấy đổi áo đấu với cầu thủ Tây Ban Nha trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp

Mbappe được nhìn thấy đổi áo đấu với cầu thủ Tây Ban Nha trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp

Ở trận bán kết EURO 2024 giữa Tây Ban Nha vs Pháp, Mbappe đã gây bất ngờ khi không đeo mặt nạ ra sân thi đấu. Ngay phút thứ 9, anh đã có một pha kiến tạo tuyệt vời cho Randal Kolo Muani đánh đầu ghi bàn đưa Les Bleus vươn lên dẫn trước.

Tuy nhiên sau đó, Tây Ban Nha ghi liền 2 bàn trong 4 phút để giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Pháp đành ngậm ngùi về nước và tiếp tục lỗi hẹn với chức vô địch EURO.

Trong giờ nghĩ giữa hiệp, Mbappe đã có một hành động gây ra rất nhiều tranh cãi. Trong đoạn video do BBC ghi lại, Mbappe cởi trần nhưng cầm trên tay chiếc áo đấu màu đỏ của Tây Ban Nha. Điều này cho thấy anh ta đã đổi áo đấu giữa hiệp.

Người hâm mộ ĐT Pháp đã phản ứng dữ dội với hình ảnh này. Một người viết: "Mbappe đã đổi áo đấu trong hiệp một. Keane sẽ tức giận nếu đây là trận đấu của ITV". Một người khác bình luận: "Tại sao Mbappe lại đổi áo đấu với một cầu thủ Tây Ban Nha trong hiệp một?!".

Một người thứ ba viết: "Mbappe thực sự chỉ đổi áo đấu trong hiệp một khi bị đánh bại. Nếu tôi nhìn đúng, thì thật thô lỗ. Tôi không đồng ý....". Một người khác tức giận: "Việc Mbappe đổi áo đấu trong hiệp một khiến anh ta và cầu thủ Tây Ban Nha kia nên bị cấm thi đấu suốt đời". Một người nữa viết: "Mbappe đã đổi áo đấu rồi. Thật xấu hổ".

Không rõ cầu thủ Tây Ban Nha nào đã đổi áo đấu với Mbappe nhưng đó không phải là hình ảnh đẹp với Mbappe vì đội của anh ta đang bị dẫn trước trong giờ nghỉ giải lao.

Nhà vô địch World Cup 2018 không còn là chính mình như thường lệ tại Đức sau khi bị gãy mũi trong trận đấu đầu tiên của Pháp với Áo. Chiếc mặt nạ bắt buộc rõ ràng đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh. Mbappe chỉ ghi được một bàn trong giải đấu - một quả phạt đền trong trận đấu vòng bảng cuối cùng với Ba Lan.