Matt Liu thẳng tay 'thay thế' tên Hương Giang

Sau hơn 3 tháng xác nhận chia tay, Hương Giang - Matt Liu lại trở thành chủ đề 'nóng' được dân mạng bàn luận.

Cách đây không lâu, cư dân mạng tinh ý phát hiện tài khoản Instagram của CEO Matt Liu đã không còn theo dõi Hương Giang nữa. Đồng thời, nam doanh nhân cũng úp mở việc đã có tình mới 2 tháng qua story mới nhất.

Đáng nói hơn, nội dung được chia sẻ trong story - 'Một người mới gặp trong 2 tháng lại có thể mang đến cảm xúc mà người ở bên bạn 2 năm chưa từng làm được. Thời gian không phải vấn đề, tính cách mới quan trọng nhất' - khiến nhiều người thắc mắc liệu có phải Matt Liu đang ngầm so sánh tình cũ với tình mới hay không.

Matt Liu bỏ theo dõi Hương Giang...

Và đăng story úp mở có tình mới.

Chưa dừng lại đó, netizen tiếp tục phát hiện Matt Liu đã có động thái 'thay thế' Hương Giang bằng tên một người khác. Cụ thể là bài đăng hồi tháng 1 của nam doanh nhân vốn có nội dung được gửi gắm đến giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh: 'Em à, anh nhớ em lắm nè... NHG' (NHG được cho là viết tắt của cụm Nguyễn Hương Giang - PV). 

Đến ngày 27/11 tức cách đây vài ngày, Matt Liu đã thay đổi từ viết tắt 'NHG' thành 'NTT' - được nghi vấn là viết tắt tên người yêu mới của nam doanh nhân.

Bài đăng với lượt tương tác 'siêu cao khổng lồ' hồi tháng 1 đã có sự thay đổi từ tên viết tắt của Hương Giang sang một cái tên khác?

Dù chưa biết sự thật có đúng như những gì netizen suy đoán hay không, nhưng những động thái gần đây đã khiến Matt Liu 'mất điểm' trầm trọng.

Cách đây ít giờ, Hương Giang cũng có động thái trên MXH. Hoa hậu không đả động gì đến chuyện tình cảm mà đăng ảnh vui vẻ bên Hồ Ngọc Hà dạo phố ở trời tây. Có vẻ như, lùm xùm với Matt Liu không hề ảnh hưởng tới tâm trạng của Hương Giang.